หลิว อาจารียา เปิด ใจ ไม่มีปิด มี หนุ่ม รู้ ใจ แล้ว พร้อมเมื่อไร แต่ง แน่

 

อยู่ในวงการ เพลงลูกทุ่ง มานาน? กว่า 10 ปี แล้ว สำหรับ สาวเหนือ จากเมืองลำพูน? หลิว อาจารียา ที่ วันนี้ ชีวิต มีครบทุกอย่าง เรียน จบ ระดับ ปริญญาโท , ฐานะ ทางครอบครัว สมบูรณ์ ดูแล พ่อแม่ ได้ สบาย งาน ในวงการบันเทิง งาน เพลง และอื่น ๆ ก็เป็นที่ ชื่นชอบ ของผู้คน ในทุกงานที่ ทำ แต่หลายคน คงสงสัย เรื่อง หัว ใจ ของ สาว หลิว เป็น อย่างไร วันนี้ มาเปิด ใจ กับเรา? ครับ

A : ถาม กัน ตรงๆ เลย ครับ เรื่องหัวใจ ตอนนี้ มีใคร จับจองหรือยัง

หลิว : ?โห? ไม่ อ้อม เลย 55 ก็ ตอบ ตาม จริง คะ ว่า มี แล้ว ความ จริง ก็ ไม่ได้ปิด แต่ ไม่ได้ เปิด ถ้า มีใคร ถาม ก็ จะบอก? บางสื่อก็ ถาม? ก็บอก ตรงๆคะ

A? : ฝ่าย ชาย เป็นใคร ยังไง

หลิว : ?ก็เป็น คนนอกวงการ ทำ ธุรกิจส่วนตัว? เกี่ยวกับ เครื่องเสียง? อายุ มากกว่า หลิว ประมาณ 3ปี ไม่ใช่ หนุ่มเหนือ นะคะ เป็น หนุ่ม นครปฐม

A : กลัวเรตติ้ง ตกไหมครับ ถ้าเปิดเผย ว่า มีแฟนแล้ว

หลิว : ถ้า เป็นเมื่อก่อน วงการ ลูกทุ่ง ก็ จะ เปิด ไม่ค่อยได้? แต่สมัย นี้ ก็คง ไม่เป็นอะไรแล้วเป็นเรื่องปกติ? ก็ไม่ได้กังวล เรื่องนั้น

A :จะแต่ง เมื่อไร ครับ

หลิว : ก็ รอ ผู้ชายมาขอก่อน 555? ก็ยัง คะ ตอนนี้ ก็คบกันไปก่อน? หลิว ก็ คิดว่า แฟน ๆก็เข้า ใจ ดี ว่า เราก็มี ชีวิต ปกติ การ คบหากัน? ถ้าไมได้ทำ อะไร เสีย หาย ก็ น่า จะเป็น เรื่องที่ ดี คะ

ครับ ก็ ชัดเจน นะครับ ว่า หลิว อาจารียา มี คนรู้ใจ แล้ว ส่วน เมื่อไร จ้ะเปิด ตัว ให้ เห็นกัน จะ เรา จะ พยายาม สอบถาม และ หา ข้อมูล มาให้ ต่อไป ต้องขออภัย ที่ ไม่ สามารถ หารูป คู่ มาให้ดู ได้ ด้วย มารยาท ครับและฝ่าย ชาย ยังไม่พร้อม ออกสื่อ? รอเจ้า ตัวพร้อมเมื่อไร คงได้ เห็น จ้า

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.