?กิ๊ฟ สิตา? ไม่หวั่น โดนมอง มั่น แรง !!! จวกพวกหัวร้อน รักษาสิทธิลูกผู้หญิงมันผิดตรงไหน

 

 

ต่อเนื่องจากประเด็นดราม่าเรื่องมิวสิควีดีโอเพลง ?พยานปากเอก? ของศิลปินสาวมาดเข้ม ?กิ๊ฟ สิตา สุขสิงห์? สังกัด ?อ้อยพาเพลิน? ว่าโหนกระแสละครดัง ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมาให้ข่าวถึงการทำงานแล้วว่าเป็นความบังเอิญ ก็ยังไม่วายโดนพวกหัวร้อน หาว่าตนมั่นเกินเหตุ ในขณะที่เจ้าตัวออกมาแจงว่ารักษาสิทธิลูกผู้หญิงมันผิดตรงไหน

ดราม่าไม่จบ สำหรับกรณีที่ศิลปินสาว ?กิ๊ฟ สิตา? ถูกโจมตีเรื่องมิวสิควีดีโอ ?พยานปากเอก? จนเจ้าตัวต้องออกโรงชี้แจงถึงการทำงาน ว่าไม่ได้พาดพิงละครดังที่กำลังออกอากาศอยู่ตอนนี้ แต่เรื่องก็ยังไม่จบ เมื่อมีพวกหัวร้อนกลับมองว่าตนเป็นพวกเฟมินีน มั่นเกินเหตุ ?กิ๊ฟ สิตา? พูดถึงเพลงประเด็นดังกล่าวว่า ?กิ๊ฟก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่มีความฝันอยากมีผลงานเพลงเป็นของตัวเอง และก็ทำมาโดยตลอดนะคะ ก็ไม่เคยมีการดราม่าแบบนี้ จนมาถึงเพลง ?พยานปากเอก? เพลงนี้พี่นะโม โมรา ก็ตั้งใจทำให้เต็มที่ เป็นเรื่องราวของความรักที่ไม่สมหวัง อกหักรักคุด รักสามเส้าที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน หลังเพลงเสร็จ ก็ถ่ายมิวสิควีดีโอกันตามปกติ เราเตรียมงานกันมาเป็นปีแล้วค่ะ แต่เพิ่งจะมาเริ่มปล่อยเพลง อาจจะเป็นเพราะจังหวะที่คาบเกี่ยวกับละครเมีย 2018 ก็ได้มั้งคะ เลยถูกจับโยงไปมองแบบนั้น บางคนก็บอกว่ากิ๊ฟมั่นเกินไปหรือเปล่า ดูแรงอะไรแบบนี้ กิ๊ฟก็ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงถูกมองแบบนั้น เราแค่ออกมาพูดเรื่องการรักษาสิทธิสตรี ซึ่งกิ๊ฟมองว่าผู้หญิงกับผู้ชายปัจจุบันนี้ก็มีความเท่าเทียมกันแล้ว ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าอยู่ๆ ทำไมถึงเกิดเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมา คนอาจจะมองว่ากิ๊ฟแรงก็ได้ ต้องเข้ามาทำความรู้จักกันค่ะ แล้วจะรู้ว่าตัวตนที่แท้จริงของกิ๊ฟเป็นอย่างไร ยอมรับว่าไม่ใช่คนแรงนะคะ แต่เป็นคนตรงๆ มากกว่า และไม่ชอบเห็นการเอาเปรียบกัน สุดท้ายกิ๊ฟก็ขอฝากผลงานเพลง ?พยานปากเอก? ซิงเกิลใหม่ล่าสุดของกิ๊ฟด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ? ?กิ๊ฟ สิตา? กล่าว

ติดตามผลงานของ ?กิ๊ฟ สิตา? เพลง ?พยานปากเอก? สังกัด ?อ้อยพาเพลิน? ได้แล้ววันนี้ทางสถานีวิทยุทั่วประเทศ ทางยูทูป Channel อ้อยพาเพลิน, Joox, Spotify, Apple Music และสามารถโหลดเสียงรอสายได้ทุกเครือข่าย ติดต่องานแสดงงานโชว์ 082 495 5779 ?อ้อยพาเพลิน? รับประกันความแซ่บ !!!

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.