?มนต์แคน? การรันตี เอ็มวี ?เจ้าตั๋วว่าฮักอ้าย? ใครได้ดูต้องน้ำตาตกในแน่นอน

ได้ฤกษ์ปล่อยมิวสิควีดีโอเสียทีกับเพลง ?เจ้าตั๋วว่าฮักอ้าย? ของ ?มนต์แคน แก่นคูน? ที่เจ้าตัวปล่อยเพลงนี้ในเวอร์ชั่นเนื้อเพลงไปตั้งแต่กลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา แฟนเพลงต่างก็ตั้งตารอชมมิวสิควีดีโอเพลงนี้ว่าจะเศร้า น้ำตาตกในเหมือนเนื้อเพลงหรือเปล่า มาวันนี้สมการรอคอยเสียที เพราะว่า ?มนต์แคน? ภูมิใจนำเสนอมิวสิควีดีโอเพลงนี้ให้แฟนเพลงได้ซึ้ง และอินไปตามๆ กัน ซึ่งบอกได้คำเดียวว่าแซ่บแน่นอน

สำหรับเรื่องราวในเอ็มวีจะพูดถึงการทุ่มเทความรักของฝ่ายชาย ที่ยอมทำทุกวิถีทางเพื่อให้ฝ่ายหญิงมีความสุข โดยที่ไม่สนว่าตัวเองต้องลำบากแค่ไหน ตลอดระยะเวลาที่คบกันฝ่ายหญิงก็พร่ำบอกรักฝ่ายชายมาโดยตลอด จนอยู่มาวันหนึ่งเมื่อความรักต้องพ่ายแพ้ความยากจนที่ต้องกัดก้อนเกลือกิน หญิงสาวก็ตีจากชายคนรักไปแบบไม่ใยดี และกลับไปคบแฟนเก่าได้อย่างหน้าตาเฉย จนทำให้ฝ่ายชายรู้ตัวว่า คำว่ารักที่ฝ่ายหญิงพร่ำบอกอยู่ตลอดนั้นเป็นเพียงลมปาก แต่เรื่องราวมันไม่ได้มีเพียงเท่านี้ คู่รักคู่นี้จะจบลงอย่างไรติดตาม มิวสิควีดีโอเพลง ?เจ้าตั๋วว่าฮักอ้าย? ได้แล้ววันนี้ทางช่องยูทูป GRAMMY GOLD OFFICIAL

 

มนต์แคน แก่นคูน กล่าวว่า ?ผมดีใจหลายๆ ครับที่ทุกคนชื่นชอบในผลงานเพลงนี้ของผม และทุกคนต่างก็เฝ้ารอชมมิวสิควีดีโอเพลงนี้ ตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่ทุกคนจะได้รับชมกัน รับรองไม่ผิดหวังและสมการรอคอยอย่างแน่นอนครับ ฝากติดตามกันแหน่เด้อครับสำหรับมิวสิคเพลง?เจ้าตั๋วว่าฮักอ้าย? บ่ผิดหวังแน่นอน?

 

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.