แซว ที เผลอ / แดน บุรีรัมย์, อันดา, ต๊ะ กิตติศักดิ์ , อีฟ อรวรรณ

AP ฝากความ ห่วงใย ไป ยัง อาแดน บุรีรัมย์ ?กูรู ผู้รอบรู้และเป็นบุคลากรสำคัญ ของวงการลูกทุ่ง และตลก ของเมืองไทย ล่าสุด ป่วยด้วยอาการ เส้นโลหิตในสมองตีบ ตอนนี้ กลับมาพักฟื้นที่บ้าน คุณหมอบอก ยังไม่เป็นอะไรมาก แต่คงต้องพักผ่อนมากๆ และทำกายภาพต่อไป ก็อยากให้ อาแดน พักผ่อนมากๆ จะได้ หายเร็วๆ ที่ ป่วยก็เนื่องจาก? งานเยอะ และ เวลา พักผ่อนน้อย ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญ ของคนที่รักในการทำงาน ถ้ามัวแต่ห่วงงาน จนลืมห่วงใยสุขภาพตัวเอง ก็ จะได้ ไม่คุ้มเสีย ก็ขอให้หายเร็วๆ นะครับ AP

APหายเงียบไป นาน สำหรับสาวใต้ ตาคม ผมยาว ?อันดา ?ล่าสุด มาพร้อมเพลงใหม่ ในเพลง ทำไหรแล้วไซเลา คำร้อง/ทำนอง อันดา,ตาเอก,ตาแอ๊ส เรียบเรียง อ. สมพร รัตนไพรวางแผนกันไว้ จะ ทำ MV ประมาณ ต้นเดือนกันยายน นี้ เพลงนี้ยังคงมีสำเนียงภาษาปักษ์ใต้มาผสม แต่เน้นอารมณ์การร้องและจังหวะเพลงให้ดูกระชับเข็มแข็งขึ้น อันดามีความตั้งใจการทำงานเพลงออกมาอย่างมาก ตอนนี้อันดาเองได้ออกมาทำผลงานเพลงด้วยตัวเองไม่ได้สังกัดค่ายใด พี่ๆ สื่อ ทั้งนักจัดรายการวิทยุ และ อื่น ๆ ท่านใด สนใจ ช่วยสนับสนุน เข้าไปได้ ที่Facebook : อันดา หลอกกันไซ ID LINE : unda2020 ช่องยูทูบของอันดาเองโดยตรงโดยใช้ชื่อช่อง You Tube Channel:อันดา สาวใต้สไตล์เซอ ติดต่องานโชว์ 092-841-3849 ฝากผลงานเพลงใหม่กับแฟนเพลงทุกๆท่านด้วย AP

AP? ผู้ชายเสียง นุ่ม หุ่น น่าอุ้ม ( ถ้าอุ้มไหว นะ 555)? ต๊ะ? กิตติศักดิ์ ไชยชนะ ปล่อยเพลงใหม่ มาให้ ฟัง ทางยูทูปแล้ว ในเพลง เรา คำร้อง/ทำนอง : กฤษณ์ นนทบุรี เรียบเรียง : อ.มาร์ค ใบเตย? ฟังแล้วไม่ผิดหวัง?? สมัยนี้ ปล่อยกันที ล่ะ เพลง คนทำเพลงก็มาลุ้น ทุกวัน จากยอด คนดู คนฟัง ในยูทูป ก็อยากให้กำลังใจ คนทำงาน อย่าเพิ่งท้อ บางเพลง ก็ต้องใจเย็นๆ? ดีเจ คลื่น ไหน อยาก ช่วย เปิด ช่วยเชียร์ ติด ต่อ ต๊ะ ได้ ทางเฟสบุ๊ค ครับผม AP

AP คนนี้? ก็ ทำเพลงใหม่ เช่นกัน อีฟ อรวรรณ? แต่เป็นเพลงเก่า ที่ คุ้นหู กัน ดี เสร็จแล้ว เรียบร้อย ในเพลง วิชามาร เพลงเก่าของเท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์? มาร้องใหม่ทำใหม่ ในแบบลูกทุ่ง ดนตรี มี ดนตรีทันสมัย แต่ไม่ทิ้งความเป็นลูกทุ่ง ดีเจ คลื่นไหน สนใจ ช่วย เปิด ฝาก ทิ้งเมล์ ไว้ที่ เฟส ของ อีฟ อรวรรณ ได้ เลย เจ้าตัวจะรีบส่งให้ ทันที่ เพลงนี้? เจ้าตัว ตั้งใจ สุดๆ ตอนนี้ ก็กำลัง รอขออนุมัติ? งบประมาณ จากคุณแม่? เพื่อมาทำ MV แต่อาจจะต้องรอสักพัก? เพราะ ตอนนี้ คุณ แม่ เพิ่งถอย รถป้ายแดง มาใหม่ ซะด้วย สิ? AP

AP รักร้าว ไป ตามๆ กัน ตั้งแต่ หญิงลี ศรีจุมพล ประกาศ เลิกรา แฟน หนุ่ม ผ่าน ทางเฟสบุ๊ค ปิด ฉากความรัก ที่ พยายาม สานต่อ และอดทน กันมานาน งานนี้ แฟนคลับ ให้ กำลังใจกันเพียบ เจ้าตัวก็ ลุก ขึ้นมา ทำงาน อย่างเข้มแข็ง เพื่อ? ลืมความเศร้า? ส่วนอีกสาว เอิร์น เดอะ สตาร์ ก็ ดู ท่าจะมีปัญหา รักเช่นกัน เพราะ โพส ในเฟส เหมือนว่าสามี ห่างเหินไม่พูดจากัน แต่รายนี้ จะหนัก ตรงที่ มีลูกด้วยกันนี่ สิ ก็ อยากให้ ทุกคน ทุกคู่ ผ่านพ้น ปัญหา ไปได้ ด้วย ดี นะครับ ความรักเป็นสิ่ง สวยงาม แต่ยาม ผิดหวัง มันก็ เจ็บปวด แทบ ใจสลาย เช่นกัน AP

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.