เปิดแคตตาล็อกชีวิต! BNK รุ่น 2 ผ่านรายการใหม่BNK48 SENPAI 2nd Generation

??????????? เตรียมลงจอให้ติดตามพร้อมกันกับเส้นทางชีวิตของวงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปยอมนิยมในยุคปัจจุบันอย่าง BNK48กับรายการ ?BNK48 SENPAI 2nd Generation?(บีเอ็นเคโฟตี้เอท เซ็นไปเซคเคินดเจเนอเรชัน)ที่จะออกอากาศเทปแรกในวันเสาร์ที่ 8 กันยายนนี้ เวลา 15.30 – 16.30 น. รายการกึ่งสารคดีเรียลลิตี้ที่จะพาทุกคนไปรู้จักกับเหล่า Members BNK48 รุ่น 2 ให้มากขึ้นผ่านการตามติดเรื่องราวในชีวิตของเหล่า Members รุ่น 2แบบเอ็กซ์คลูซีฟตั้งแต่ก้าวแรก ที่จะทำให้ทุกคนเห็นความพยายาม ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ กว่าจะได้มาเป็น 1 ใน Members BNK48 รุ่น 2

ซึ่งเรื่องราวของเหล่า Members BNK48 รุ่น 2 ที่จะได้เห็นในรายการ เรียกได้ว่ามีทุกอรรถรส ทั้งสนุก สุข เศร้า และมีน้ำตาซึ่งในแต่ละสัปดาห์จะเล่าเรื่องผ่านชีวิตของตัว Members BNK48 รุ่น 2 แต่ละคน ตั้งแต่การเริ่มรับสมัครคัดเลือกเข้าออดิชั่นรอบแรก การฝึกซ้อมอย่างหนักและเข้มข้น อุปสรรคทั้งร่างกายและจิตใจ การฝ่าฟันบททดสอบที่หลากหลายที่จะก้าวไปสู่การเป็นไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปอย่างเต็มตัวและยังมีเรื่องราวในชีวิตอีกหลายๆ มุม ที่จะได้เห็นในรายการเช่นกัน ซึ่งแฟนคลับทั้งหลายจะไม่ได้เห็นภาพเหล่านี้จากที่ไหนแน่นอน

สำหรับเทปแรกประเดิมด้วยการพาทุกคนไปทำความรู้จักกับMembers BNK48 รุ่น 2ผ่านการออดิชั่นโดยมีผู้สมัครกว่าหมื่นคน
ซึ่งทุกคนแบกความหวังเพื่อมาทำความฝันของตนเองให้สำเร็จ ถึงแม้ต้องแลกด้วยน้ำตาก็ตามพร้อมการเปิดเผยเกณฑ์การคัดเลือก
ของเหล่าMembers BNK48 จากปากจ๊อบซังโดยตรง….. ติดตามชมเรื่องราวของพวกเธอได้ในรายการ ?BNK48 SENPAI 2nd Generation?
(บีเอ็นเคโฟตี้เอท เซ็นไปเซคเคินดเจเนอเรชัน)ออกอากาศวันแรก วันเสาร์ที่ 8 กันยายนนี้ เวลา 15.30 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23

 

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.