จอมขวัญ กัลยา รับทรัพย์? น้ำปลาร้า จกนัว เปิด ตัว ยิ่งใหญ่ คนลูกทุ่ง เทใจ เชียร์ สุดๆ

อยู่ในวงการ ลูกทุ่งมานาน สำหรับ นักร้องสาว เสียง คุณภาพ จอมขวัญ กัลยา? ด้วยน้ำใจ งาม ที่มีให้ กับคน ในวงการ ลูกทุ่ง ตลอดมา รวมถึง ผู้จัดการส่วนตัว อาพูพาน เพชรปฐมพร ก็เป็นที่ เคารพรักใคร่ ?ของ คนในวงการ และ ศิลปิน รุ่นหลัง มากมาย ?ล่าสุดเปิดตัว สินค้า น้ำปลาร้า? จกนัว

ไป เมื่อ วันที่ 31 สิงหาคม 2561 ที่ ตลาดบางใหญ่ ถึงแม้ วันงาน ฝนจะตก มาหนัก แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรค กับการเปิดตัว โดยมี ศิลปินลูกทุ่ง มากมาย แห่ไป ร่วมงาน เช่น พ่อไวพจน์ เพชร สุพรรณ ศิลปินแห่งชาติ, เสรี รุ่งสว่าง นายก สมาคมนักร้องลูกทุ่งแห่งประเทศไทย, นก บริพันธ์ ชัยภูมิ นายก สมาคมนักเพลงลูกทุ่งแห่งประเทศไทย , รุ่ง สุริยา,หน่อย นวรัตน์,เสมา ทองคำ,สมบัติ เมืองอุบล,สดใส รุ่งโพธิ์ทอง, จูน ภัสร์ขวัญ ,ไอออล 101?,สลักจิต ดวงจันทร์,อีฟ อรวรรณ,เฉิ่ม เชิญยิ้ม,เบลล์ ทรงสิทธิ์ ,ลูกตาล ชลธิชา,ทีมงาน ชุมทางดาวทอง ,ขวัญใจ ไมตรี,ชุติมา หลานย่าโม,ปัญญา กตัญญู,ดีเจ เอ พีราวุธ , ฯลฯ ในวันเปิดตัว น้ำปลาร้า จกนัว ก็ ขาย กันในราคาพิเศษ เรียกว่า ลดแหลก แจกแถม ขาย ไปได้ เป็นร้อยลัง กันเลย

 

หลังจากเปิด ตัวแล้ว ทราบมาว่า ยอดขาย ยอดสั่งซื้อเข้ามาต่อเนื่องจริงๆ สนใจ น้ำปลาร้า?? จกนัว ติดต่อตรงได้ที่เฟสบุ๊ค ?จอมขวัญ กัลยา ?และเร็วๆ นี้ คงมีการ เปิดบูท พร้อมมินิคอนเสิร์ต ไปทั่วประเทศ แน่นอน ?ขอให้รวย ขอให้รวย จ้า

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.