ป๊อปปี้ ปรัชญาลักษณ์-เต้ย จักร์รินท์ ชวนทำบุญซื้อธงมหิดล เพื่อผู้ป่วยด้อยโอกาส รพ.ศิริราช

????????????ป๊อปปี้ ปรัชญาลักษณ์ โชติวุฑฒินันท์ และ เต้ย จักร์รินท์ ศิลา 2 ศิลปินไมค์ทองคำ ค่ายยุ้งข้าวเรคคอร์ด เป็นตัวแทนศิลปินเวิร์คพอยท์ ไปร่วมงานแถลงข่าวการจัดกิจกรรม ??24?กันยายน “วันมหิดล” รวมพลังแห่งการให้ เพื่อผู้ป่วยด้อยโอกาส รพ.ศิริราช??ซึ่งคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาลจัดขึ้น ?เพื่อเป็นการระลึกถึงวันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก ?พระบิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบันของไทย? ?อีกทั้งยังเป็นการรณรงค์หารายได้สมทบทุนช่วยเหลือผู้ป่วยด้อยโอกาสของโรงพยาบาลศิริราช?หลังเสร็จงานแถลงข่าว ได้ร่วมกับกลุ่มนักศึกษาแพทย์ เดินประชาสัมพันธ์กิจกรรมวันมหิดลพร้อมขอรับบริจาคเงินและมอบธงวันมหิดลเป็นที่ระลึก ในบริเวณตลาดวังหลัง ศิริราช

??????????? ป๊อปปี้ก็เป็นตัวแทนเผยความรู้สึกว่า??เราทั้ง 2 คน รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมวันมหิดล เพื่อรณรงค์หารายได้สมทบทุนช่วยเหลือผู้ป่วยด้อยโอกาสของโรงพยาบาลศิริราชในวันนี้ และเชื่อว่าทุกคนที่มาร่วมงานล้วนยินดีและเต็มใจ ที่จะช่วยเหลือผู้ป่วยด้อยโอกาสทุกคนให้ได้รับการรักษาที่ดี ขอบคุณที่ให้พวกเราได้มีโอกาสทำคุณประโยชน์ เป็นตัวเชื่อมโอกาสของคำว่า ?ให้? ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญ และขอเชิญชวนทุกคนร่วมกันทำบุญบริจาคเงิน ซื้อธงวันมหิดลกันนะคะ?

????????????????ทั้งนี้ ธงแขวน ราคาผืนละ?20?บาท และ ธงพร้อมเสา ราคา?300?บาท สามารถหาซื้อได้ที่ ร.พ.ศิริราช หรือ บริจาคโดยตรงได้ที่ ศิริราชมูลนิธิ ตึกมหิดลบำเพ็ญ ชั้น?1?โทร.?0 2419 7658-60??หรือบริจาคผ่านธนาคารต่างๆ ในชื่อบัญชี “ศิริราชมูลนิธิ”?รวมทั้งสามารถบริจาคผ่านแอพพลิเคชั่นต่างๆบนโทรศัพท์มือถือ?สอบถามเพิ่มเติม โทร.?0 2419 7646-7?

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.