เวิร์คพอยท์รับโล่สนับสนุนโครงการจิตสำนึกรักเมืองไทยปีที่ 10

?สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม ได้จัดพิธีประกาศผลและมอบรางวัลโครงการจิตสำนึกรักเมืองไทย ประจำปี 2561 เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา นอกจากจะมอบรางวัลให้ผู้ชนะแล้ว ยังได้มอบโล่ขอบคุณหน่วยงาน องค์กร ที่มีส่วนร่วมประชาสัมพันธ์และสนับสนุนโครงการจิตสำนึกรักเมืองไทย อีกด้วย ซึ่ง บริษัทเวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ก็เป็นหนึ่งในบริษัทที่ร่วมสนับสนุนประชาสัมพันธ์กิจกรรมดังกล่าว โดยภายในงาน หยก รินรดา รวีเลิศ ผู้ประกาศข่าว เป็นตัวแทนเวิร์คพอยท์เข้ารับโล่ที่ระลึก จากพลเอกเทพพงศ์ ทิพยจันทร์ ปลัดกระทรวงกลาโหม ประธานในงาน
?
โครงการ ?จิตสำนึกรักเมืองไทย? เป็นโครงการที่จัดขึ้นต่อเนื่องปีนี้เป็นปีที่ 10 เป็นโครงการสร้างจิตอาสาและการมีส่วนร่วมของชุมชนเพื่อชุมชน จัดโดยสำนักงานเลขานุการ สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม เพื่อร่วมสร้างจิตสำนึกในการป้องกันประเทศ และรักษาความมั่นคง รวมถึงการมีส่วนร่วมของเยาวชน อายุ15-25 ปี ในการสนับสนุนงานความมั่นคงของชาติและความรับผิดชอบต่อสาธารณะ ปีนี้เป็นการประกวดโครงการในการทำประโยชน์เพื่อสาธารณะ เพื่อเป็นต้นแบบในการพัฒนาชุมชนอย่างมั่นคงและยั่งยืน
?
รวมทั้งเป็นการสร้างพื้นฐานในการทำสาธารณประโยชน์ ภายใต้หัวข้อ ?ร่วมคิด ร่วมทำ…รวมพลังสร้างสรรค์ เพื่อสังคมไทย? มีน้องๆส่งผลงานเข้าประกวดทั้งสิ้น 155 โครงการ ทีมที่ดำเนินโครงการยอดเยี่ยม ได้แก่ โครงการขบวนการ 5 สีท้าหมอกควัน โรงเรียนรังสีวิทยา อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ และโรงเรียนที่ได้รับคะแนนโหวต จาก facebook ได้แก่ โครงการอาสาสร้างสนามสร้างสุขสร้างปัญญา โรงเรียน พรหมานุสรณ์ จังหวัดเพชรบุรี ซึ่งทีมชนะเลิศดำเนินโครงการยอดเยี่ยมได้รับเงินรางวัล 30,000 บาท พร้อมโล่รางวัลและใบประกาศเกียรติบัตร?

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.