โค้งสุดท้าย ไปให้ถึง ?แชมป์นักร้องสองไมค์คนที่2?

เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายของรายการ ?นักร้องสองไมค์? กันแล้ว สำหรับนักร้องสาวเสียงสวยจากทางบ้าน อย่าง ?ตั๊ก นิตยา? ที่เธอพกความตั้งใจและความสามารถในด้านการร้องเพลงที่ติดตัวมาโดยตลอดนำมาฝ่าฟันในรายการด้วยการผ่านนักร้องและศิลปินมาถึง 28 คน ซึ่งแต่ละคนนั้นเรียกว่าท้าทายความสามารถของผู้เข้าแข่งขันเสียงทรงเสน่ห์และมีลีลาการร้องเพลงที่น่าเอ็นดูผู้นี้อย่างไม่น้อยเลยทีเดียว

และสำหรับวันเสาร์ที่ 29 กันยายน นี้ เป็นอีกหนึ่งนัดชี้ชะตาที่ ?ตั๊ก นิตยา? ผู้เข้าแข่งจากทางบ้านคนนี้ จะต้องผ่านด่านนักร้องคนที่ 29 ซึ่งได้แก่ ?เต้น นรารักษ์? นักร้องสาวที่มีดีกรีการันตีด้วยน้ำเสียงทรงพลัง แถมยังมากับบทเพลงแนวสตริงในเพลง ?ความเฉยชาคือการบอกลาที่ไม่ต้องออกเสียงดัง? ซึ่ง ?ตั๊ก? อาจไม่ถนัดเท่ากับเพลงลูกทุ่งที่เธอทำได้ดีมาโดยตลอด งานนี้ความกดดันถือว่ารอบด้านเลยทีเดียว สำหรับโค้งสุดท้ายในการผ่านให้ไปถึงนักร้องคนที่ 30 คือ นักร้องสายแหล่ขั้นเทพ ?ทศพล หิมพานต์? ที่ ?ตั๊ก? ขอเก็บไว้เป็นคนสุดท้ายเพราะเป็นอีกหนึ่งนักร้องที่เป็นโจทย์ยากที่สุดในการมาร่วมรายการครั้งนี้ของเธอ

ลุ้นและเชียร์ ให้กับ ?ตั๊ก นิตยา? ในโค้งสุดท้ายบนเส้นทางนักร้องสองไมค์แห่งนี้ เพื่อให้เธอพิชิตเส้นชัยให้ผ่านนักร้องและศิลปินทั้ง 30 คนไปให้ได้ และได้ทำการคว้าแชมป์ ?นักร้องร้องสองไมค์คนที่ 2? ของรายการไปครอง! ติดตามกันได้ใน รายการ ?นักร้องสองไมค์? ออกอากาศวันเสาร์ที่ 29 กันยายน 2561 เวลา 10.30 ? 11.30 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์

 

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.