หน้ากาก The SunDIVA ทรงพลัง ชนะใจคนไทยคว้าแชมป์ THE MASK PROJECT A

 

ชนะใจคนไทยทั้งประเทศ หน้ากาก The Sunแชมป์ จาก Group Sky War คว้าแชมป์ THE MASK PROJECT Aไปอย่างสมศักดิ์ศรี ด้วยคะแนนโหวตที่ท่วมท้นในรอบ แชมป์ออฟเดอะแชมป์ที่งานนี้ต้องมาเจอกับ หน้ากากปลาคาร์ฟแชมป์จาก Group Marine Warเรียกว่าเก่งด้วยกันทั้งคู่และต่างก็ร้องเพลงแบบพ่นไฟใส่กันอย่างเต็มที่ นับเป็นอีกรอบของการแข่งขันที่แฟนๆรายการต่างก็รอลุ้นว่าใครจะชนะและภายใต้หน้ากากจะเป็นคนที่คิดเอาไว้หรือไม่

และเพียงแค่เปิดเวทีที่ทั้งคู่จะต้องมาร้องฟีทเจอริ่งกัน เรียกว่ามันสะใจแผดเสียงผสมร้องแร็ปได้สนุกสมเป็นรอบแชมป์ออฟเดอะแชมป์จริงๆ ซึ่งทั้งคู่มาในเพลง Roar เรียกว่าทั้งร้องทั้งเต้นกันสนุกสนานปลุกอารมณ์ความมันกันแต่เริ่มต้น ปล่อยความเป็นตัวตนออกมาเต็มที่

ก่อนจะไปร้องว้าวแบบต่อเนื่องกับโชว์ของหน้ากาก The Sunเพราะงานนี้มีพลังเท่าไหร่ใส่มาหมดกับเพลงและเสียงร้องของเธอนั้นทำให้ทุกคนต้องตกตะลึงในเพลง And I Am Telling You I’m Not Goingเมื่อร้องจบเสียงปรบมือสนั่นสตูดิโอ สมเป็นหน้ากากดีว่าที่ตัวเล็กแต่พลังเสียเต็มเปี่ยม ต่อด้วยโชว์ที่ทำเอาขนลุก กับห้วงอารมณ์ของหน้ากากปลาคาร์ฟที่พาทุกคนอินตามไปกับเพลง ในบรรยากาศเศร้าๆเหงาๆ ตามสไตล์ ที่ถ่ายทอดออกมาให้เหมือนเป็นการร้องเพลงครั้งสุดท้าย และเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาที่ดึงให้ตกภวังค์ในโลกของความเสียใจในเพลงไม่มีใคร

และก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย ผลสรุปจากคะแนนโหวตของคนไทยทั้งประเทศยกให้เป็นของ ?หน้ากาก The Sun? จาก Group Sky Warคว้าแชมป์THE MASK PROJECT Aไปครอง ชื่นมื่นไปกับภาพบรรยากาศสุดพิเศษที่ทั้ง 2 หน้ากากโผกอดกันด้วยน้ำตาภายใต้หน้ากากและเสียงที่สั่นเคลือ พร้อมกับคำขอบคุณคนไทยทั้งประเทศ?คงจะหาคำพูดอะไรที่ดีที่สุดคงจะยาก แต่ว่ามันเป็นความรู้สึกที่ดีที่สุดในชีวิตครั้งหนึ่งของการที่เราได้ทำหน้าที่ๆเรารักแล้วมีคนที่รักเราตอบ ขอบคุณมากค่ะ?

แล้วเวลาที่ทุกคนอยากจะรู้ก็มาถึง ตำแหน่งรองแชมป์ในTHE MASK PROJECT Aภายใต้หน้ากากปลาคาร์ฟเป็นใคร แม้เสียงการทายจะออกมาเป็นเสียงเดียวกันแบบไม่น่าผลิกโผ และเป็นหน้ากากเดียวที่ลั่นหลุดพูดชื่อตัวเองออกมาอยู่บ่อยๆ เขาคือ อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ นักร้องหนุ่มที่มีแนวการร้องแบบเข้าถึงอารมณ์เป็นอย่างดี งานนี้เจ้าตัวยิ้มด้วยความปลื้มใจและตื้นตันกับน้ำตาแห่งความดีใจ ก่อนจะบอกว่า ?โล่งและ เพราะว่าตั้งแต่วันแรกเราก็มาด้วยความรู้สึกสนุก ได้มีโอกาสร้องเพลงในแนวที่ตัวเองถนัด วันนี้ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ ขอบคุณทุกๆคนครับ อ๊อฟไม่อยากให้คนลืมครับว่าเราร้องเพลงได้ดีมากขนาดไหน จนบางทีคิดว่าที่เราเป็นแบบนี้คนส่วนใหญ่มักจะมองว่าแบบนี้มีดีแค่ตลก แต่มันไม่ใช่ชีวิตจริงของเรา เรื่องของเพลงต้องขอขอบคุณพี่หนึ่งและพี่ๆนักดนตรีมากๆ เพราะว่าเรามีแต่ไอเดียแต่เราไม่รู้หรอกว่าเราจะทำออกมายังไงให้มันสมบูรณ์แบบได้อย่างไร ขอบคุณทุกๆคนที่เชียร์มาตลอดทั้งๆที่รู้อยู่แล้วว่าใต้หน้ากากปลาคาร์ฟเนี่ยมันเป็นใคร แต่ทุกๆคนก็ยังเอ็นดูมัน ขอบคุณที่ให้โอกาสอ๊อฟร้องเพลงได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรัก และที่สำคัญได้มีโอกาสร่วมร้องเพลงกับนักร้องเก่งๆ และดีใจกับพี่The Sun ด้วยนะครับที่วันนี้ได้เป็นแชมป์เราอยากให้เขาชนะ เราอยากให้เขาเป็นที่หนึ่ง เหมือนอย่างที่เราเห็นว่าเขาเป็นที่หนึ่งมาตลอดครับ?

และในสัปดาห์หน้ากับรอบเฉลิมฉลองแชมป์THE MASK PROJECT A?หน้ากาก The Sun?และแขกรับเชิญสุดพิเศษที่จะมาร่วมเฉลิมฉลองให้กับแชมป์คนใหม่ หน้ากากหนอนชาเขียว, หน้ากากเป็ดน้อย, หน้ากากอีกาเหล็ก, หน้ากากร็อตไวเลอร์, หน้ากากม้าน้ำ และรองแชมป์หน้ากากปลาคาร์ฟ ร่วมเฉลิมฉลองและถอดหน้ากากแชมป์ไปพร้อมกัน วันพฤหัสบดีที่ 4 ตุลาคม 2561 เวลา 20.05 น. ช่องเวิร์คพอยท์23

 

 

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.