ภายใต้หน้ากาก The Sun เปี่ยมไปด้วยน้ำตาแห่งความสุข ?จิ๋ว ปิยนุช เสือจงพรู?แชมป์ The Mask คนล่าสุด

????????? เป็นไปตามคาดหมายของแฟนๆรายการ The Mask Project A กับการลุ้นมากันมาโดยตลอดว่า ภายใต้หน้ากาก The Sun แชมป์ของโปรเจคพิเศษนี้สุดท้ายแล้ว ได้แก่ อีกหนึ่งนักร้องดีว่าดูโอ้สาวระดับประเทศ จิ๋ว ปิยนุช เสือจงพรู หรือที่ทุกคนรู้จักในนาม ?นิว จิ๋ว? กับการมาร่วมแข่งขันการร้องเพลงภายใต้หน้ากากถึงแม้จะยอมอยู่กับสิ่งที่ไม่คุ้นชินเมื่อต้องยืนร้องเพลงคนเดียวโดยไม่มีเพื่อนคู่หูข้างกายก็ตาม

ถือว่าเป็นการถอดหน้ากากแห่งความปลื้มปิติและเต็มไปด้วยน้ำตาแห่งความประทับใจสำหรับผู้คว้าตำแหน่งแชมป์ในโปรเจคพิเศษที่คนไทยทั้งประเทศได้แสดงความยินดีไปพร้อมกันแล้วสำหรับ จิ๋ว หรือ หน้ากากThe Sun ที่หลายคนหลงรักและชื่นชอบในน้ำเสียงอันทรงพลังของเธอ ตลอดระยะเวลาในการแข่งขันในทุกรอบ จิ๋ว ได้ทำหน้าที่ของการเป็นหน้ากาก The Sun ได้อย่างครบถ้วนและสมบูรณ์แบบจึงทำให้เธอฝ่าฟันและได้รับตำแหน่งแชมป์ของรายการมาจนถึงวันนี้ ถึงแม้ว่าจะเปิดเผยความรู้สึกในรายการว่า ?อาจไม่คุ้นชินกับการต้องยืนร้องเพลงคนเดียวเพราะตลอดสิบว่าปีบนเส้นทางของการร้องเพลงนั้นมีเพื่อนคู่หูร้องเพลงเคียงข้างมาโดยตลอด แต่เมื่อยอมที่จะมาแข่งขันในรายการนี้แล้วก็ขอทำให้ดีที่สุด และมีความสุขมากเพราะได้รับกำลังใจมหาศาลจากทุกคนซึ่งตนเองรับรู้ได้ ที่สำคัญสุดการได้มาร่วมในรายการนี้ถือว่าเป็น The Best Version ของการเป็นศิลปินของตนเองที่อาจไม่มีโอกาสได้ทำที่ไหน มันคุ้มค่ากับชีวิตนักร้องของตนเองเป็นอย่างมาก?

และสาเหตุของการเลือกเป็นหน้ากาก The Sunในกรุ๊ป Sky War นั้น เนื่องจาก The Sun หรือพระอาทิตย์ เป็นพลังงานที่เยอะและมีมุมบางอย่าง เปรียบได้กับตัวเอง เพราะพลังงานจะส่งผลให้เราไม่ท้อถอยกับชีวิตในวันพรุ่งนี้ให้มีแสงสว่างและทำให้มีพลังต่อไปในทุกๆวัน

และอีกหนึ่งความเซอร์ไพรส์ที่เกิดขึ้นบนเวที เมื่อคู่หูดูโอ้ อย่าง นิว นภัสสร ภูธรใจ หรือ หน้ากากผึ้งรองแชมป์ใน The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่น 4 มาร่วมร้องเพลงคู่กับ จิ๋ว ทำเอาเจ้าตัวดีใจจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่อีกครั้งและทำให้การร้องเพลงคู่จากมิตรภาพของเพื่อนรัก นิว-จิ๋วครั้งนี้สมบูรณ์แบบบนเวทีแห่งการเฉลิมฉลองหน้ากากแชมป์ The Mask Project A ได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.