บอลลูน เสียงทอง ลูกทุ่งสาว 2018 มาพร้อมเพลงใหม่แนว ลูกทุ่งอาร์แอนด์บี

 

ห่างจากซิงเกิ้ลแรกมาพักหนึ่ง กลับมารอบนี้ แฟนๆต้องขยี้ตารัวๆเพราะสาวหวานลูกเอื้อนทรงพลังอย่าง”บอลลูน เสียงทอง “ฉีกลุคเดิมๆ สลัดผ้าโชว์หวิวอวดหุ่น เท่านั้นยังไม่พอ เพราะนี่คือปี2018 ในเรื่องของเพลงก็ต้องแตกต่างไม่ซ้ำใคร โดยเพลงใหม่”ถ้าเขาไม่รัก” บอลลูนได้ใส่ซาวนด์อาร์แอนด์บี เข้าไปในเพลงอีกด้วย จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ให้”บอลลูน”พูดเอง

“เพลง”ถ้าเขาไม่รัก”เป็นเพลงที่บอลลูน ตั้งใจเอาไว้แต่แรกเลยว่าอยากทำเพลงให้ออกมาแปลกใหม่ น่าสนใจแบบที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน ก็เลยเสนอให้ใส่ดนตรีแนวอาร์แอนด์บี ลงไปในเพลงเพราะเพลงแนวนี้ก็เป็นอีกเเนวหนึ่งที่บอลลูนชอบฟัง โดยพี่ๆทีมเพลงก็ค่อนข้างประหลาดใจว่าลูกทุ่งกับอาร์แอนด์บีจะทำให้เข้ากันยังไงดี แต่บอลลูนก็ยืนยันว่าอยากลองค่ะ ตอนที่ได้ฟังเพลง”ถ้าเขาไม่รัก”ครั้งแรกก็ตื่นเต้นมากๆค่ะ แต่ก็รู้สึกชอบเพราะเหมือนเราได้ใส่ความเป็นตัวเองลงไปให้แฟนๆได้รู้จัก อีกทั้งยังเป็นเพลงที่มีซาวด์ใหม่ๆให้ฟังด้วย เนื้อหาก็เป็นเรื่องความรักที่เรายังคงพร้อมที่จะรอคนที่เรารัก ไม่ว่าจะอยู่สถานะไหนก็ยังรักและเป็นห่วงเค้าเสมอ ซึ่งเรื่องแบบนี้น่าจะโดนใจหลายคนนะคะ ยังไงก็ขอฝากเพลงนี้ให้ฟังกันด้วยนะคะ เป็นเพลงที่บอลลูนภูมิใจนำเสนอมากเลยค่ะ”

สามารถรับฟังเพลงและชมมิวสิคฯเพลง”ถ้าเขาไม่รัก” ได้ทางJoox หรือที่ Apple Music และสามารถรับชมได้ทางhttp://www.youtube.com/MellowMe?นอกจากนี้ผลงานและความเคลื่อนไหวต่างๆของศิลปินค่ายMellow Me(เมลโล่ว์ มี) ติดตามได้ที่http://m.facebook.com/mellowmegroub/

 

 

 

 

 

 

———————————-

ติดตาม ข่าวสาร วงการเพลงลูกทุ่งได้ ที่นี่

เวปข่าวลูกทุ่งไทย http://www.xn--12cbq7db0eqp2hwci0lubh/..

 

เอพี นิวส์ ลูกทุ่ง

https://www.facebook.com/djapvut/

 

ลูกทุ่งนิวส์ โซเชียล

https://www.facebook.com/LNsNEws/?ref…

 

ช่อง ApvutChannel

https://www.youtube.com/channel/UCBlmgFpEcrEixrwDYx2eNjg?view_as=subscriber

 

สถานี เพลงออนไลน์ เอพี เรดิโอ http://radio.apvut.com/

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.