?มนต์แคน แก่นคูน? ส่งอัลบั้มชุดที่ 8 ให้แฟนคลับหายคิดถึง

 

ไม่บ่อยครั้งที่แกรมมี่ โกลด์ จะปล่อยอัลบั้มเต็ม เพราะว่าปัจจุบันนี้ ความนิยมการซื้อ CD ลดลง แต่สำหรับศิลปินที่มีจำนวนแฟนคลับมากๆ การจำหน่าย CD ก็มักจะจำหน่ายตรงให้กับบรรดาแฟนคลับ ซื้อเก็บไว้เป็นที่ระลึก ล่าสุด แกรมมี่ โกลด์ เปิด Pre Order CD อัลบั้มชุดใหม่ ชุดที่ 8 ของ บ่าวเสียงสุดสะแนน มนต์แคน แก่นคูน ในชื่ออัลบั้มว่า ?อ้ายฮักเขา ตอนเจ้าบ่ฮัก? ซึ่งเป็นอัลบั้มที่รวบรวมเพลงไพเราะไว้มากมาย แทบจะเรียกว่าเป็นอัลบั้มรวมฮิตก็ว่าได้ ประกอบไปด้วยเพลง ?เจ้าตั๋วว่าฮักอ้าย,อ้ายฮักเขา ตอนเจ้าบ่ฮัก , กรณิการ์ , สิให้อ้ายขาดใจพุ้นบ้อ , ยังจำ ทุกสิ่งที่เธอลืม? และ 5 เพลงใหม่ เพลง ?รถไฟรางคู่ , ชาติหน้าฮักอ้ายเด้อ , กอดฮักให้มั่น , หลงเบาะซ้าย ลืมท้ายมอไซค์ , ลำหล่อง มายามบ้านแนเด้อ?

ใครที่อยากฟังลำจากอ้ายมนต์แคน 2 เพลงนี้ ไม่ควรพลาด ?กอดฮักให้มั่น? และ ?ลำหล่อง มายามบ้านแนเด้อ? แฟนคลับ มนต์แคน แก่นคูน ห้ามพลาด กับการเป็นเจ้าของ อัลบั้มชุดที่ 8 อ้ายฮักเขา ตอนเจ้าบ่ฮัก ก่อนใครในโลก ในราคา เพียง 199 บาท จัดส่งฟรีถึงบ้าน CD อัลบั้ม ชุดที่ 8 อ้ายฮักเขา ตอนเจ้าบ่ฮัก ทั้งหมดนี้ อยู่ในอัลบั้มชุดที่ 8 อ้ายฮักเขา ตอนเจ้าบ่ฮัก ในราคาเพียง 199 บาท จัดส่งให้คุณถึงบ้าน ฟรี

สั่งซื่อได้ 16-24 ตุลาคมนี้ เริ่มส่งของ 25 ตุลาคมนี้ ทาง Line @grammygold อย่าลืมตัว @ (ad) และอีกขั้นตอนง่ายๆเพียงคุณแสกน QR CODE นี้ หรือที่ WWW.GMMSHOPS.COM (SHOPS มี S ด้วยนะ) สอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02-069-9999

มนต์แคน แก่นคูน กล่าวว่า ?อยากให้แฟนๆได้เก็บอัลบั้มชุดนี้ไว้เป็นระลึก กับชุดที่ 8 ของผม มีเพลงที่แฟนๆชอบหลายบทเพลง สั่งจองกันมาเยอะๆนะครับ มีจำนวนจำกัด สั่งก่อน ส่งก่อน ได้ฟังก่อนเด้อครับ?

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.