วิทย์ มหาชน ได้รับรางวัล เลิศรัฐ ประจำปี 2561

? ? วิทย์ มหาชน นักร้อง นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์ ที่ผ่านมาสร้างศิลปินชื่อดังมาแล้วมากมาย ล่าสุด วิทย์ มหาชน หันมาทำเกษตรอินทรีย์แบบเต็มรูปแบบที่บ้านเกิด จ.ยโสธร ในชื่อกลุ่ม ปลูกฮัก พร้อมเข้าร่วมกับภาครัฐและกลุ่มครือข่ายในพื้นที่ทำเกษตรอินทรีย์อย่างเป็นรูปธรรมทั้งการผลิต และจำหน่วยจนเป็นที่ยอมรับของตลาด อาทิ ข้าวอินทรีย์ แตงโมงอินทรีย์ ฟักทองอินทรีย์ และยังมีการเตรียมสินค้าเกษตรอินทรีย์อื่นๆอีกมากมายออกสู่ตลาด ทำให้ ยโสธร ได้รับการขนานนามว่าเป็นเมืองแห่งเกษตรอินทรีย์ของไทย
?
จนล่าสุดได้รับรางวัล เลิศรัฐ ประจำปี 2561 ในหลายประเภท ซึ่งรางวัลนี้เป็น รางวัลระดับประเทศที่มอบให้กับ หน่วยงานราชการ บุคคลหรือกลุ่มบุคคลที่เป็นผู้นำหรือมีบทบาทสำคัญ ในการสร้างให้เกิดการเปลี่ยนแปลง หรือขับเคลื่อน ในการพัฒนาแบบเป็นรูปธรรม
?
1. รางวัล เลิศรัฐ มอบให้หน่วยงานภาครัฐ คือ กรมพัฒนาที่ดิน ในสาขารางวัล การบริหารราชการแบบมีส่วนร่วม ชื่อผลงาน โครงการปลูกฮักท้องถิ่น หมอดินอินทรีย์ วิถียโสธร
?
รางวัลที่ 2 ประเภทรางวัลสัมฤทธิผลประชาชนมีส่วนร่วม ระดับดีเด่น โดย กรมพัฒนาที่ดิน ชื่อโครงการ ปลูกฮักท้องถิ่น หมอดินอินทรีย์ วิถียโสธร
?
รางวัลที่ 3 ประเภทรางวัลผู้นำหุ้นส่วนความร่วมมือ ระดับรางวัลชมเชย ชื่อโครงการปลูกฮักท้องถิ่น หมอดินอินทรีย์ วิถียโสธร
โดยรางวัลดังกล่าวจัดพิธีมอบขึ้นที่ เมืองทองธานี โดยนายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี
?
วิทย์ มหาชน กล่าวว่า ดีใจและภูมิใจ ที่ได้เป็นส่วนสำคัญ ในการเข้าช่วยดูแลพัฒนาด้านเกษตรอินทรีย์ การนำรูปแบบใหม่ๆเข้าไปช่วยพัฒนาที่บ้านเกิด โดยร่วมกันทำงานกับกรมพัฒนาที่ดินและเครือข่ายหมอดินท้องถิ่น จนทำให้วันนี้เราประสบผลสำเร็จ เป็นที่ยอมรับของคนทั้งประเทศ ส่วนงานวงการเพลง ก็ยังทำอย่างต่อเนื่อง ทำค่ายเพลงเล็กๆชื่อ มิวสิคพลัส ที่มีศิลปินอาทิ ตุ๋ย พิทักษ์ เสริมราช และมีนักร้องน้องใหม่ ฟ้าใส มิวสิคพลัส ณัฐ มิวสิคพลัส และ กัญญา มิวสิคพลัส ที่ตอนนี้มีเพลงให้ได้ฟังกันแล้วครับ?
? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ————-

ติดตาม ข่าวสาร วงการเพลงลูกทุ่งได้ ที่นี่

เวปข่าวลูกทุ่งไทย

https://www.xn--12cbq7db0eqp2hwci0lubh.com/

 

เอพี นิวส์ ลูกทุ่ง

https://www.facebook.com/djapvut/

 

ลูกทุ่งนิวส์ โซเชียล

https://www.facebook.com/LNsNEws/

 

ช่อง ApvutChannel

https://www.youtube.com/channel/UCBlmgFpEcrEixrwDYx2eNjg?view_as=subscriber

 

 

สถานี เพลงออนไลน์ เอพี เรดิโอ http://radio.apvut.com/

อยู่ไกล แค่ไหน เราก็อยู่ใกล้กัน เอพี เรดิโอhttp://radio.apvut.com/ขอบคุณครับ
การโหลด app apradio เอพีเรดิโอ แอฟ เอพี เรดิโอ มาแล้ว เข้า เพลย์สโตร์ หรือแอฟ สโตร์ แล้ว ค้น หา แอฟ ดีเจ สตรีมมิ่ง DJ Streaming กด ติดตั้ง จากนั้น ใส่ ไอดีคำว่า Apradio แค่ นี้ ก็เรียบร้อย / ใคร โหลดได้แล้ว บอกหน่อยครับ
????????
สนับสนุน รายการ เอพี เรดิโอ ลงสปอต หรือลงโฆษณา ทางเวป ข่าวลูกทุ่งไทย
ติดต่อ เอ พีราวุธ ครับ / 082-326-9491

 

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.