แซว ที เผลอ / ไชยา มิตรชัย/ วิรดา / ค่าย เมลโลว์ มี (Mellow Me)

AP สนุกกันใหญ่ สองพี่ น้อง กุ้ง? สุทธิราช ?และวิรดา? วงศ์เทวัญ ตอนนี้ แฟนคลับตามติด ได้ไม่ยาก ?เพราะ ทำช่องยูทูป ของตัวเองชื่อ ?Wongtewan OFFICIAL มีรายการ ชื่อ ลิเก หลงโรง? พาไปเที่ยว แบบไม่มี ข้อจำกัด สบายๆ ฮาบ้างไม่ฮาบ้าง 555 แถมตอนนี้ ?วิรดา ?ก็ทำเพลงใหม่ ?ออกมาเรียบร้อย แล้ว ชื่อเพลง ?เข้าใจป่ะ? เปลี่ยน มาลองร้องเพลงแนวสนุกๆ บ้าง อยากให้แฟนๆ ได้เห็นอีกมุมของเธอ จึงส่งเพลงใหม่ล่าสุด ชื่อเพลง??เข้าใจป่ะ? เป็นแนวเพลงสนุกๆ ฟังสบายยังยึดแนวความเป็นลูกทุ่งอยู่โดยมีท่อนฮุคที่จำง่ายๆ ?ติดตามชม มิวสิควีดีโอ ได้ แล้ว ทางยูทูป? AP

AP? ใครคิดถึง เสียงของ เอ ?ไชยา มิตรชัย ในการร้องเพลงลูกทุ่ง ตอนนี้ ได้นำเพลงเก่า ที่ตัวเองเคยร้องไว้ มาทำดนตรีใหม่ ?ในเพลง ?ฝน พรำ ที่ ลำนารายณ์ เป็นเพลงดังในอดีตที่ได้รับความนิยม แถม ปล่อย MV ออกมาแล้ว ?ให้ลูกสาว น้อง แป้ง และ น้องชาย มิตร มิตรชัย มาร่วมงาน พร้อมทั้งนำเอาการแสดงลิเก มาดำเนินเรื่องในมิวสิควีดีโอเพลงนี้ เพื่อส่งเสริมอนุรักษ์สืบทอดศิลปะการแสดงลิเกถือเป็นทั้งการส่งเสริมรักษามรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมและให้เห็นว่าครอบครัวมิตรชัย จะสืบทอดศิลปะการแสดงลิเก ให้อยู่ในใจของประชาชน ต่อไป AP

AP? ทำนักร้องสาวสวย มากประดับค่าย หลายคน หลายสไตล์ ล่าสุด ค่าย เมลโลว์ มี (Mellow Me)ขอส่ง นักร้องใหม่ โอ อวิรุทธ์ ศิลปินชายลูกทุ่งอีสานคนแรกของค่าย กับผลงานเพลงแรก ‘ฮักไผเป็นบ่’ เพลงที่ตอกย้ำความรู้สึกของคนที่รักมาก แต่ผู้หญิงคนนั่นเค้ากลับไม่มีหัวใจรักใครไม่เป็นเลย จึงได้เป็นท่อนฮุกที่กินใจสุดๆ ‘เจ้าเคย…ฮักไผเป็นบ่หนอ เจ้าเคย…ถึกไผถิ่มบ่หนอ’ งานนี้ ฟังแล้ว มีสิทธิ์เกิด ได้ไม่ยาก ติดตามให้กำลังได้ ทางวิทยุ ทุกคลื่น และ ทางทางช่อง ยูทูป ของค่าย จ้า AP

AP? อีกหนึ่งสาวสวย เซ็กซี่ ของค่าย (Mellow Me) บอลลูน เสียงทอง ปล่อย ซิงเกิ้ล สองในแนว ลูกทุ่งอาร์แอนด์บี? ในเพลง ถ้าเขาไม่รัก ออกมา เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ของคนฟังเพลงช่วงนี้ เลย เดิน สาย พบพี่ ๆ สื่อ อย่างต่อเนื่อง งาน ส่วนตัว แนว แม่ค้าออนไลน์ ก็ยังทำอยู่นะ ?มี หลากหลาย สินค้า ให้เลือก ลองเข้า ไป ดูได้ ในเฟสบุ๊คของเธอ จ้า AP

ติดตาม ข่าวสาร วงการเพลงลูกทุ่งได้ ที่นี่

เวปข่าวลูกทุ่งไทย

https://www.xn--12cbq7db0eqp2hwci0lubh.com/

 

เอพี นิวส์ ลูกทุ่ง

https://www.facebook.com/djapvut/

 

ลูกทุ่งนิวส์ โซเชียล

https://www.facebook.com/LNsNEws/

 

ช่อง ApvutChannel

https://www.youtube.com/channel/UCBlmgFpEcrEixrwDYx2eNjg?view_as=subscriber

 

 

สถานี เพลงออนไลน์ เอพี เรดิโอ http://radio.apvut.com/

อยู่ไกล แค่ไหน เราก็อยู่ใกล้กัน เอพี เรดิโอhttp://radio.apvut.com/ขอบคุณครับ
การโหลด app apradio เอพีเรดิโอ แอฟ เอพี เรดิโอ มาแล้ว เข้า เพลย์สโตร์ หรือแอฟ สโตร์ แล้ว ค้น หา แอฟ ดีเจ สตรีมมิ่ง DJ Streaming กด ติดตั้ง จากนั้น ใส่ ไอดีคำว่า Apradio แค่ นี้ ก็เรียบร้อย / ใคร โหลดได้แล้ว บอกหน่อยครับ
????????
สนับสนุน รายการ เอพี เรดิโอ ลงสปอต หรือลงโฆษณา ทางเวป ข่าวลูกทุ่งไทย
ติดต่อ เอ พีราวุธ ครับ / 082-326-9491

 

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.