?ต่าย อรทัย? ส่งเพลง ?นิลันดอน? กระชับความสัมพันธ์ บ้านพี่เมืองน้อง 2 ฝั่งโขง ไทย-สปป.ลาว

?
?
หลังจากเจ้าตัว ?ต่าย อรทัย? ได้มีโอกาสไปถ่ายทำรายการ ?ต่าย อรทัย สะบายดี? ที่ สปป.ลาวเมื่อช่วงกลางปี และตอนนี้รายการดังกล่าวกำลังออนแอร์อยู่ใน LINE TV ต่าย อรทัย เกิดความประทับใจในสถานที่ และอัธยาศัยของพี่น้องชาว สปป.ลาว ที่สำคัญ ต่าย อรทัย มักมีคอนเสิร์ตไปแสดงตามแขวงต่างๆใน สปป.ลาว อยู่เสมอ ก็มีเสียงเรียกร้อง อยากให้ต่าย ร้องเพลง สปป.ลาวดูบ้าง หรือไม่ก็ร้องคู่กับศิลปิน สปป.ลาวบ้าง
?
จึงเป็นที่มาของโปรเจค 2 แผ่นดิน กับเพลง ?นิลันดอน? (นิรันดร) ภายใต้การดูแลของครูสลา คุณวุฒิ โดยมอบหมายให้ ?ชวัลย์วิทย์ ยิ่งยศเสนี? นักแต่งเพลงที่กำลังมาแรงในขณะนี้ รับผิดชอบทั้งเนื้อและทำนอง และได้ศิลปินชื่อดังจากฝั่ง สปป.ลาว ?โจโจ้ มิราเคิล (JOJO MIRACLE)? เจ้าของเพลงดัง ?ยืม? มาร่วมร้องคู่กับต่าย อรทัย ด้วย ซึ่งเนื้อหาของเพลงจะพูดถึงความรักของชายหนุ่ม-หญิงสาวที่พลัดพรากกันมาหลายภพชาติ พอมาพบกันอีกครั้งในชาตินี้ ซึ่งอยู่คนละฝั่งแม่น้ำโขง แต่ทั้งสองก็ใช้ความรักตามหาจนมาพบกันและจะขอครองรักกันไปตราบนิรันดร ซึ่งชื่อเพลง ?นิลันดอน? ก็มาจาก ?นิรันดร? นั่นเอง
?
สำหรับด้านมิวสิกวิดีโอนั้น มีการเดินทางไปถ่ายทำทั้งเพลงที่ แขวงจำปาสัก และแขวงอัตตะปือ สปป.ลาว โดยฉากสำคัญจะอยู่ที่ น้ำตก ตาดแซปองไล ซึ่งเป็นน้ำตกที่แสนจะอันซีน โดยได้นักแสดงจากทั้ง 2 ประเทศ พระเอกในเรื่องรับบทโดยพระเอกจากช่อง 7 สี ประเทศไทย ?จอม ศรุฒ สุวรรณภักดี? และนางเอกได้แก่ ?นุ้ย สุพาพอน สมวิจิด? Miss Universe Laos 2017 ซึ่งทั้งคู่ก็แสดงได้สมบทบาท และได้ฉากสวยๆ จากไร่กาแฟดาวอีกด้วย
? ? ? ? ? ?
? ? ? ? ? ? ?ต่าย อรทัย กล่าวว่า ?ต่าย เดินทางมา แสดงคอนเสิร์ตที่ สปป.ลาว บ่อยมากๆ และได้มาถ่ายรายการติดต่อกันถึง 15 วัน วันนี้มีโอกาสได้เป็นตัวแทนประเทศไทยมาขับร้องเพลงเพื่อกระชับความสัมพันธ์ของบ้านพี่เมืองน้อง 2 ฝั่งโขง ดีใจและภูมิใจมากๆ ต่ายและทีมงานฝั่งไทย โดยคุณครูสลา คุณวุฒิ และแกรมมี่ โกลด์ ตั้งใจทำงานนี้มากๆ ที่สำคัญได้มีโอกาสร้องเพลงคู่กับ ?โจโจ้ มิราเคิล? ซึ่งร้องเพลงเก่งมากๆ และเรายังได้น้องนุ้ย สุพาพอน และ น้องจอม ศรุต มาแสดงมิวสิควีดีโอยิ่งทำให้โปรเจคนี้สมบูรณ์แบบมากขึ้น ขอบคุณทุกฝ่ายที่ทำให้โปรเจคดีๆ นี้ ราบรื่นไปได้ด้วยดีนะคะ?
แฟนๆ เพลงทั้งของ ต่าย อรทัย และ โจโจ้ มิราเคิล รอติดตาม เพลง ?นิลันดอน? ในเวอร์ชั่น LYRIC MV ได้ทางช่องยูทูป Grammy Gold Official ในวันที่ 12 พ.ย.นี้ เวลา 18.00 น.?
———————
?
ติดตาม ข่าวสาร วงการเพลงลูกทุ่งได้ ที่นี่
เวปข่าวลูกทุ่งไทย
https://www.xn--12cbq7db0eqp2hwci0lubh.com/
?
เอพี นิวส์ ลูกทุ่ง
https://www.facebook.com/djapvut/
?
ลูกทุ่งนิวส์ โซเชียล
https://www.facebook.com/LNsNEws/
?
ช่อง ApvutChannel
https://www.youtube.com/channel/UCBlmgFpEcrEixrwDYx2eNjg?view_as=subscriber
?
?
สถานี เพลงออนไลน์ เอพี เรดิโอ http://radio.apvut.com/
อยู่ไกล แค่ไหน เราก็อยู่ใกล้กัน เอพี เรดิโอhttp://radio.apvut.com/ขอบคุณครับ
การโหลด app apradio เอพีเรดิโอ แอฟ เอพี เรดิโอ มาแล้ว เข้า เพลย์สโตร์ หรือแอฟ สโตร์ แล้ว ค้น หา แอฟ ดีเจ สตรีมมิ่ง DJ Streaming กด ติดตั้ง จากนั้น ใส่ ไอดีคำว่า Apradio แค่ นี้ ก็เรียบร้อย / ใคร โหลดได้แล้ว บอกหน่อยครับ
????????
สนับสนุน รายการ เอพี เรดิโอ ลงสปอต หรือลงโฆษณา ทางเวป ข่าวลูกทุ่งไทย
ติดต่อ เอ พีราวุธ ครับ / 082-326-9491

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.