พิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงว่าด้วยการดำเนินการโครงการผลิตรายการประกวดร้องเพลงลูกทุ่งชิงแชมป์ประเทศไทย

สำนักงานกสทช.จับมือกรมประชาสัมพันธ์จัดประกวดร้องเพลงลูกทุ่งชิงแชมป์ประเทศไทยชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พร้อมเงินรางวัล 1 ล้านบาท

เมื่อวันที่ 9 พ.ย.61 มีพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงว่าด้วยการดำเนินการโครงการผลิตรายการประกวดร้องเพลงลูกทุ่งชิงแชมป์ประเทศไทย?ในการส่งเสริมและสนับสนุนตำนานเพลงลูกทุ่ง ที่มีท่วงทำนองที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ด้วยการใช้ภาษาไทย ภาษาถิ่น และภูมิปัญญาท้องถิ่น ระหว่างสำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (สำนักงานกสทช.) โดย นายฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการ และ กรมประชาสัมพันธ์ โดยพลโท สรรเสริญ แก้วกำเนิด อธิบดี ซึ่งผู้ชนะเลิศจะได้รับถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ออกแบบโดย อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ พร้อมเงินรางวัล 1 ล้านบาท รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้รับถ้วยรางวัลจากนายกรัฐมนตรี พร้อมเงินรางวัล 5 แสนบาท , รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้รับถ้วยรางวัลจากประธาน กสทช. พร้อมเงินรางวัล 3 แสนบาท และรางวัลชมเชย 3 รางวัล ได้รับโล่เกียรติยศ พร้อมเงินรางวัล 1 แสนบาท

ทั้งนี้ ผู้เข้าประกวดต้องมีอายุระหว่าง 15 ? 60 ปี และจัด Audition ในพื้นที่จังหวัดสำนักประชาสัมพันธ์ เขต 1 – 8 เครือข่ายครอบคลุมพื้นที่ 77 จังหวัด และจะมีการฝึกพัฒนาการร้องเพลงโดยโค้ชนักร้องชั้นนำของประเทศ รวมทั้งจัดคอนเสิร์ต 4 ครั้ง ใน 4 ภูมิภาค เพื่อคัดเลือกให้ได้ ?สุดยอดลูกทุ่งแชมป์ประเทศไทย?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

นายฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการ ?กสทช. กล่าวว่า ทางสำนักงาน มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับกรมประชาสัมพันธ์ในการดำเนินโครงการผลิตรายการประกวดร้องเพลงลูกทุ่งชิงแชมป์ประเทศไทย? เพื่อเผยแพร่ทางสถานีโทรทัศน์ NBT ซึ่งถือเป็นโครงการที่สำคัญ เพื่อสร้างการรับรู้นโยบายของรัฐบาลให้กับประชาชน ด้วยการสื่อสารผ่านบทเพลงลูกทุ่ง ตลอดจนเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนบุคลากรในสายงานด้านการกระจายเสียงและโทรทัศน์ได้รับเกียรติประวัติ และการชื่นชม ต่อสาธารณชน

พลโท สรรเสริญ แก้วกำเนิด อธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ กล่าวว่า การจัดทำโครงการผลิตรายการประกวดร้องเพลงลูกทุ่งชิงแชมป์ประเทศไทย?ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ในครั้งนี้หวังว่าประเทศไทยจะได้นักร้องลูกทุ่งที่มีคุณภาพในด้านการร้องเพลงลูกทุ่ง เพื่อสืบสานเพลงลูกทุ่งให้เป็นมรดกทางวัฒนธรรมของชาติสืบไป

ส่วนการจัดประกวดร้องเพลงลูกทุ่งชิงแชมป์ประเทศไทย จะเริ่ม Audition ในเดือน มกราคม 2562 เป็นต้นไป

————————————————–

ติดตาม ข่าวสาร วงการเพลงลูกทุ่งได้ ที่นี่

เวปข่าวลูกทุ่งไทย

https://www.xn--12cbq7db0eqp2hwci0lubh.com/

 

เอพี นิวส์ ลูกทุ่ง

https://www.facebook.com/djapvut/

 

ลูกทุ่งนิวส์ โซเชียล

https://www.facebook.com/LNsNEws/

 

ช่อง ApvutChannel

https://www.youtube.com/channel/UCBlmgFpEcrEixrwDYx2eNjg?view_as=subscriber

 

 

สถานี เพลงออนไลน์ เอพี เรดิโอ http://radio.apvut.com/

อยู่ไกล แค่ไหน เราก็อยู่ใกล้กัน เอพี เรดิโอhttp://radio.apvut.com/ ขอบคุณครับ
การโหลด app apradio เอพีเรดิโอ แอฟ เอพี เรดิโอ มาแล้ว เข้า เพลย์สโตร์ หรือแอฟ สโตร์ แล้ว ค้น หา แอฟ ดีเจ สตรีมมิ่ง DJ Streaming กด ติดตั้ง จากนั้น ใส่ ไอดีคำว่า Apradio แค่ นี้ ก็เรียบร้อย / ใคร โหลดได้แล้ว บอกหน่อยครับ
????????
สนับสนุน รายการ เอพี เรดิโอ ลงสปอต หรือลงโฆษณา ทางเวป ข่าวลูกทุ่งไทย
ติดต่อ เอ พีราวุธ ครับ / 082-326-9491

 

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.