?ไผ่ พงศธร? ส่งเพลงใหม่ ?สิให้เว้าอีหยัง? ประสบการณ์ตรงโดนสาวชื่อ ?ดาว? ทิ้ง

?
มีผลงานออกมากันอย่างต่อเนื่องสำหรับ ?ไผ่ พงศธร? กับเพลงโดนๆ ที่มีชื่อว่า ?สิให้เว้าอีหยัง? โดยมีการนำเอาประสบการณ์ตรงของ ไผ่ มาเขียนเป็นเพลงเมื่อครั้งที่เคยโดนสาวที่ชื่อดาวทิ้งไป ซิงเกิ้ลล่าสุดนี้มาจากฝีมือของ ?หนุ่ม ชวัลวิทย์ ยิ่งยศเสนี? นักแต่งเพลงที่เคยทำงานร่วมกันกับไผ่มาแล้วในเพลง ?ถิ่มอ้ายไว้ตรงนี้แหละ? จนทำยอดวิวเกิน 100 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาถึงเพลงนี้ทั้งคู่ก็ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง
?
โดยเนื้อหาสาระของเพลงจะพูดถึง วันที่หญิงสาวโทรมาบอกเลิกฝ่ายชาย โดยที่พยายามพูดชักแม่น้ำทั้ง 5 ว่าตัวเองไม่ดี ไม่เหมาะสม ข้าวของที่สร้างร่วมกันมา ยกให้หญิงสาวเถอะนะ หญิงสาวพูดอยู่ฝ่ายเดียว จนตัวเองรู้สึกได้ว่าฝ่ายชายยังไม่ได้พูดอะไรออกมาซักคำเลย จึงต้องย้อนถามกลับฝ่ายชายไปว่า ฟังอยู่หรือเปล่า ได้ยินหรือเปล่า ไม่เห็นพูดอะไรเลย ทำให้เกิดท่อนเพลงนี้ขึ้นมาคือ ?แล้วสิให้เว้าอีหยัง… เว้าอีหยัง… เฮ็ดได้แค่เป็นผู้ฟังที่ดี? เรียกได้ว่าเป็นบทเพลงที่เจ็บปวดเหมือนเดิม แฟนๆ คนไหนที่เคยประทับใจบทเพลงช้าๆ ซึ้งๆ ของไผ่ พงศธร รับรอบได้ว่าเพลงนี้โดนใจแน่นอน
?
ไผ่ พงศธร กล่าวว่า ?เป็นอีกเพลงหนึ่งที่ไผ่ อินและอยากร้องมากๆ ตอนที่ได้เนื้อเพลงมาใหม่ๆ จริงๆ ไผ่มีโอกาสได้นั่งพูดคุยเรื่องราวต่างๆ กับพี่หนุ่ม ชวัลวิทย์ เล่าให้พี่หนุ่มฟังในแง่มุมความรักที่เจอมาสมัยเด็กๆ พี่หนุ่มก็เอาไปแต่งออกมาเป็นเพลง โดยเฉพาะเพลงนี้กับสาวที่ชื่อดาว (หัวเราะ) มันนานมาแล้ว ยังไงไผ่ ฝากเพลงนี้ด้วยนะครับ ?สิให้เว้าอีหยัง? ฟังกันได้แล้วทางช่องยูทูบ Grammy Gold Official ครับผม?

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.