?ไก่ ปริศนา? หวนคืนจอ! แจมทีมกรรมการหมอลำฝังเพชร 2!!!

?
? ? ? ??รายการ ?หมอลำฝังเพชร2? วันเสาร์ที่ 1 ธันวาคมนี้ ความตื่นเต้นและความท้าทายครั้งใหม่ของเหล่าผู้เข้าแข่งขันกำลังจะเกิดขึ้น! กับการเผชิญหน้าแสดงความสามารถต่อหน้ากรรมการคนใหม่ ?แม่ไก่-ปริศนา วงศ์ศิริ? นักร้องหมอลำชื่อดัง! ที่สร้างผลงานคุณภาพไว้มากมายและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มารับหน้าที่ร่วมทีมตัดสินกับ ?ครูสลา คุณวุฒิ? และ ?อี๊ด โปงลาง สะออน? เพื่อพิสูจน์ศักดิ์ศรีและสืบสานความเป็นหมอลำ รวมถึงให้คำติชม คำแนะนำ แลกเปลี่ยนความรู้ และวัฒนธรรมผ่านเสียงเพลงกับผู้เข้าแข่งขันอย่างไม่หวงวิชากันเลยทีเดียว!
โดยในซีซั่นแรกที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และได้มอบรางวัลการันตีความสามารถให้แก่ผู้เข้าแข่งขันนับ 100 กว่าคนไปเป็นที่เรียบร้อย ทำให้ในซีซั่นที่ 2 นี้ ได้เสียงตอบรับจากผู้เข้าแข่งขันเพิ่มขึ้นอย่างมาก เรียงคิวยื่นใบสมัครกันเข้ามา อย่างไม่ขาดสาย เพราะเป็นเวทีที่ให้โอกาสเหล่าหมอลำทุกเพศ ทุกวัย และทุกเชื้อชาติ มาแสดงความสามารถ แลกเปลี่ยนความรู้ วัฒนธรรม และสืบสานหมอลำไปด้วยกัน
งานนี้มารอติดตามชมทุกๆ การแสดงของเหล่าผู้เข้าแข่งขันที่การันตีความเด็ด มัน ม่วน ซื่น อย่างแน่นอน! ที่จะทยอยลงจอให้ได้ดูกัน ทุกวันเสาร์ เวลา 14.30 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์23 @

Comments Closed