?เอิ้นขวัญ วรัญญา? หาวันว่าง ชวน ?วัยรุ่นทำดี? ปี 3

??????????? เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ไม่ค่อยหวือหวาซักเท่าไหร่ แต่งานจ้าง งานคอนเสิร์ตกลับมีเข้ามาเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่อง เพราะด้วยความน่ารักและความเอนเตอร์เทนเก่งของเธอ ทำให้ ?เอิ้นขวัญ วรัญญา? เป็นที่ชื่นชอบของแฟนเพลงและผู้ว่าจ้างงานทุกคน เมื่อได้เวลาว่างจากการทัวร์คอนเสิร์ต เจ้าตัวเลยไม่รอช้ารีบชวนสมัครพรรคพวก แฟนเพลง แฟนคลับร่วมกิจกรรม ?วัยรุ่นทำดี ปี3? ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เจ้าตัวตั้งต้นทำมาครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้ว

??????????? โดยกิจกรรมมีการมอบทุนการศึกษา อุปกรณ์การเรียนให้กับ และเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับน้องๆ โรงเรียนบ้านหนองสาหร่าย อ.ท่าอุเทน จ.นครพนม เอิ้นขวัญ ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากคณาจารย์ทุกท่าน บรรยากาศก็เต็มไปด้วยความอบอุ่น ความชื่นมื่น และเสียงหัวเราะพร้อมรอยยิ้มของเด็กๆ ซึ่งนอกจากจะมอบทุนและอุปกรณ์การเรียนแล้ว งานนี้พี่เอิ้นขวัญ ของน้องๆ ยังร้องเพลงสร้างความสุขให้กับทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมอีกด้วย

??????????? ?วัยรุ่นทำดี เป็นกิจกรรม เป็นโครงการที่เอิ้นขวัญริเริ่ม ครั้งนี้ก็เป็นครั้งที่ 3 แล้ว เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เราอยากตอบแทนสังคม ครั้งนี้ก็เช่นเดียวกันค่ะ เอิ้นขวัญมีทำเสื้อออกมาด้วย เผื่อพี่ๆ แฟนเพลง แฟนคลับ อยากร่วมทำบุญ เอิ้นขวัญรับจองเสื้อ และส่งเอง ทำเองทุกขั้นตอน โดยรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย ก็นำไปสมทบทุนกับกิจกรรมในครั้งนี้ หรือพี่ๆ แฟนเพลงบางท่านไม่สะดวกร่วมงานก็จะโอนเงินหรือสิ่งของมาร่วมบุญด้วย กิจกรรม??วัยรุ่นทำดี ปี3??ในครั้งนี้ต้องขอบคุณแฟนเพลง แฟนคลับทุกคนที่ร่วมสมทบทุน ขอบคุณอาจารย์จากโรงเรียนบ้านหนองสาหร่าย ขอบคุณพ่อแม่พี่น้องแฟนเพลง ที่ต้อนรับเอิ้นขวัญ และทีมงานอย่างอบอุ่น เอิ้นขวัญ ก็หวังว่าที่สิ่งเราตั้งใจทำและมอบให้จะสร้างความสุข สร้างรอยยิ้มให้กับน้องๆ ทุกคนได้ไม่มากก็น้อยนะคะ? เอิ้นขวัญ กล่าวทิ้งท้าย

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.