ก้านตอง ทุ่งเงิน เข้าโรงพยาบาลผ่าตัดด่วน เนื่องจากมีเลือดคั่งในรังไข่

เป็นนักร้องลูกทุ่งสาวที่ผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง จากสังกัดแกรมมี่ โกลด์ สำหรับ ก้านตอง ทุ่งเงิน น้องสาวแท้ๆของ ดอกอ้อ ทุ่งทอง ล่าสุดถูกหามเข้า โรงพยาบาล ด้วยอาการปวดท้องอย่างหนัก หลังจากลงเวทีคอนเสิร์ตที่ จ.อยุธยา เมื่อวานนี้ โดยแพทย์ได้ทำการส่องกล้องและรีบนำตัวเข้าห้องผ่าตัดโดยด่วน เนื่องจากมีอาการเลือดคั่งในรังไข่ ต้องได้รับการผ่าตัดโดยด่วน โดยล่าสุดอาการดีขึ้นแล้ว

ก้านตอง กล่าวว่า ?เริ่มปวดท้องหนักๆตั้งแต่บ่ายของวันที่ 23 ธันวา ก่อนหน้าก็ไม่มีอาการอะไรบ่งบอกเลย ตอนเย็นมีคอนเสิร์ตที่อยุธยา ก็กัดฟันขึ้นเวทีพร้อมกับ พี่ดอกอ้อ จนเสร็จงาน ก็อดทน กลับถึงบ้านก็นอนไม่หลับเช้าขึ้นรีบมาหาหมอ? มาถึงโรงพยาบาลหมอก็จับตรวจทุกอย่าง? และลงความเห็นว่า น่าจะต้องผ่าตัด ก้านตองก็ตกใจ แต่คุณหมอก็อธิบายให้เข้าใจ ก็เลยตัดสินใจผ่า ก็ขอฝากไปยังแฟนเพลงทุกท่านนะคะ ถ้าเป็นผู้หญิงก็ขอแนะนำให้ตรวจภายในเป็นประจำ ถ้ามีอาการนิดหน่อยก็ให้รีบไปหาหมอนะคะ และก็ฝากถึงแฟนคลับว่าไม่ต้องเป็นห่วง ตอนนี้ปลอดภัยแล้ว ส่วนเจ้าภาพที่รับงานไว้ ก็คงหายทัน เพราะหมอให้พักฟื้นอีก 2-3 วันคะ?

ก็ ขอให้หายป่วยเร็ว ๆ? และให้ปีหน้า เป็น ปีทอง ของก้านตอง ?นะครับ [email protected]@@

ผลงานของ ก้านตองทุ่งเงิน ได้แก่เพลง อ้ายเขี่ยน้องถิ่ม,น้องย่านลิฟท์หนีบ,ผ่านมาแค่ให้จำ,เกิดมาเพื่อฮักอ้าย และล่าสุด บ่ฮักกะให้หลูโตน ในสังกัด แกรมมี่ โกลด์

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.