?มูลนิธิเวิร์คพอยท์ จัดต่อเนื่อง?หนาวนี้แบ่งกันอุ่น ปีที่?2 พาศิลปินขึ้นดอย จ.น่าน มอบเครื่องกันหนาวและรอยยิ้ม ??????? ????

????????? มูลนิธิเวิร์คพอยท์สานต่อโครงการ??หนาวนี้แบ่งกันอุ่น??ต่อเนื่องเป็นปีที่?2? เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนแก่ผู้ประสบภัยหนาวในถิ่นทุรกันดาร? โดยนำคาราวานจิตอาสา และ 3 ศิลปินไมค์ทองคำ?ค่ายยุ้งข้าวเรคคอร์ด? จ่อย รวมมิตร,?ใบเฟิร์น สุทธิยา และ น้ำ กนกวรรณ? พร้อมเหล่าพนักงาน เดินทางลงพื้นที่ไปมอบผ้าห่ม,?เสื้อกันหนาว,?ถุงเท้า,?ของเล่น และตู้กดน้ำดื่ม ไปมอบให้กับชาวบ้านใน? 3? พื้นที่? คือ โรงเรียนเพียงหลวง 7? ?บ้านห้วยสะแตง? ต.งอบ อ.ทุ่งช้าง , อบต.บ่อเกลือเหนือ? และโรงเรียนบ้านสะปัน อ.บ่อเกลือ จ.น่าน ?เมื่อวันที่ 20-22 ธ.ค.ที่ผ่านมา

??????????? ซึ่งแต่ละพื้นที่ที่มูลนิธิเวิร์คพอยท์เดินทางไป แม้จะหนทางคดเคี้ยว กว่าจะขึ้นไปถึงยอดดอย แต่ทุกคนก็ตั้งใจและมุ่งมั่นอย่างเต็มที่? ยิ่งเมื่อได้เห็นรอยยิ้มใสๆของเด็กๆและชาวบ้านแล้ว ความสดชื่นและความสุขมาแบบเกินร้อย ?เด็กๆและชาวบ้านบางคนเดินทางมารอคณะของมูลนิธิฯก่อนเวลาหลายชั่วโมง ทุกคนต่างยิ้มแย้มดีใจที่ได้เสื้อกันหนาวใหม่ และถุงเท้าไปใส่คลายหนาว? พร้อมกันนี้ จ่อย,ใบเฟิร์น และ น้ำ ไมค์ทองคำ และจิตอาสามูลนิธิเสิร์ฟความสนุกแบบจัดเต็ม ต่างก็ชวนเด็กๆและชาวบ้านทำกิจกรรมสร้างความสุข ทั้งร้อง เล่น เต้น แจกรางวัลให้กับชาวบ้าน ?เรียกว่าทุกคนไม่ว่าจะผู้ให้หรือผู้รับกลับบ้านไปนอนฝันดีกันแน่นอน

?การเดินทางในครั้งนี้ต้องขอขอบคุณ บ.กงไกร สตีล จำกัด ที่อนุเคราะห์รถขนสิ่งของลงพื้นที่ไปมอบให้ชาวบ้าน? อีกทั้งมี สภ.งอบ และสภ.ปัว ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทาง

?????????? โครงการหนาวนี้แบ่งกันอุ่น จะจัดต่อเนื่องไปเรื่อยๆ เพื่อสานต่อพระราชปณิธานแห่งการ?ให้??ค้นหาพื้นที่ที่ยังขาดแคลนเครื่องกันหนาวและเราจะเดินทางไปมอบให้ในทุกพื้นที่?

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.