ค่ำคืน แห่งความสุข งานปาร์ตี้ เบิร์ดเดย์” (คุณทิพย์ ภูดารา by ภูดาว) & ปาร์ตี้ปีใหม่ 2562 ( มีคลิป สัมภาษณ์ )

@@@ เมื่อ ค่ำคืน ของวัน ที่ 2 มกราคม 2562 บรรยากาศ ที่ ร้าน สปา นวด ออนเซ็น เพื่อสุขภาพ ?ภูดารา by ภูดาว ??ระหว่าง ทองหล่อ ซ.6-8 ?มี ?ความคึกคักและสนุก สนานเป็นพิเศษ เพราะเป็น ค่ำคืน แห่ง ความสุขในงาน งานปาร์ตี้ ปีใหม่ 2562 และ เบิร์ดเดย์ ให้ กับผู้บริหารสาวสวย คือคุณ ศุทชาวลัย เพ็ชระ ( คุณ ทิพ) รวมทั้งยัง ?ฉลองความล้ำสมัย และ มาตรฐานการบริการ ของร้าน?ภูดารา?by?ภูดาว อีกด้วย ท่ามกลาง แขกผู้ มีเกียรติ แขก วีไอพีมากมาย รวมถึง ศิลปินนักร้องและคนในวงการ ลูกทุ่ง ที่เทใจมารวมงาน กัน คับคั่ง สร้างบรรยากาศ สนุกสนาน ชม มินิ คอนเสิร์ต กันอย่างใกล้ชิด ?เช่น? ก้อง ห้วยไร่,ต้อย หมวกแดง , แก้ว มณีทรัพย์, อั้ม นันทิยา , กล้วย คลองหอยโข่ง, ปีเตอร์ โฟดิฟาย, แนนซี่ ท็อปไลน์ , ดีเจ ณัฐ ,ดีเจ ลีน่า ยารีน่า , ดีเจ เอ พีราวุธ ฯลฯ และ สื่อมวลชนอีกมากมาย

โดย ทาง คุณ ศุทชาวลัย? ( คุณทิพ) ได้กล่าวว่า ?? วันนี้ ถือเป็นวันที่ เรา จัดงาน ปาร์ตี้ ปีใหม่ ขอบคุณให้ กับ พนักงาน ในเครือ ของ ภูดาว และ ภูดารา ทุกท่าน ??และ เป็นวันคล้ายวันเกิด ไปด้วย ?ซึ่ง ต้อง บอกว่า ธุรกิจ ของ ภูดาว เป็น ธุรกิจเกี่ยวกับร้านนวด สปา ออนเซ็น ซึ่งเรา เปิดมา ปีนี้ เป็นปี ที่ 17 แล้ว สาขา แรกคือที่ เอกมัย โดย รวม ทั้งหมด 5 สาขา? ใน ซอย ทองหล่อ เรามี 3 สาขา ?และที่ นิคมอุตสาหกรรม ปราจีนบุรี 304 อีกหนึ่ง สาขา? รวมเป็น 5 สาขา สำหรับแผน ของธุรกิจ และการตลาด ?ในปี นี้ เราก็ จะสร้างแบนด์ ภูดารา ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น และ จะ ขาย แฟรนไชส์ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ตอนนี้ทางต่างจังหวัดก็ เริ่ม จะ มีเพิ่มขึ้น ในต่างประเทศก็จะมีที่ ประเทศ ลาว และ กัมพูชา ?ซึ่งจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ ก็ขอฝาก ร้าน ภูดารา ไว้กับทุกๆ ท่าน ถ้าอยากได้ รับการบริการ ที่ดี สบาย สะอาด และ ฝีมือ ในการ ให้ บริการ ของพนักงาน ทางร้าน ภูดารา ยินดี ต้อนรับ ถ้า เห็น แบนด์ ภูดารา ที่ไหน รับรองได้ว่า ท่าน มาใช้บริการและ จะได้รับความพึงพอใจ แน่นอน ค่ะ ก็ขอขอบคุณ แขกผู้เกียรติ ศิลปิน นักร้อง และสื่อมวลชน ทุกท่าน ที่มาร่วมงานในวันนี้ ขอบคุณมากค่ะ ? ผู้ บริหาร สาวสวย ?สู้ ชีวิต คนเก่ง ?กล่าวฝาก ทิ้ง ท้าย ก็ อยากให้ไป ใช้ บริการ กันนะครับ รับ รอง ท่านจะไม่ผิดหวังแน่นอน

ทาง เวปข่าวลูกทุ่งไทย ,ลูกทุ่งนิวส์โซเชียล,เอพี นิวส์ลูกทุ่ง และสถานีเพลงออนไลน์ เอพี เรดิโอ ?ก็ขออวยพร ให้ ประสบความสำเร็จ และ เติบโตอย่างก้าวกระโดดในธุรกิจที่ทำ รวมถึง สุขสันต์วันเกิด ให้กับ คุณทิพย์ ผู้บริหาร สาวสวย คนเก่ง ด้วยครับ @@@

ขอบคุณ รูป บางส่วน จากพี่ชายนพ ครับ

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.