แซว ที เผลอ / เสาร์ 5 มกราคม 2562

AP? เริ่มต้น ศักราชใหม่ 2562 กันแล้ว ในบรรยากาศ ลมหนาว เบาๆ พอได้ชื่นใจ น่าจะถูกใจ หลายๆ คน? ในปีใหม่ นี้ คนลูกทุ่ง ก็ตั้งความหวังไว้ว่า น่า จะเป็นไป ในทิศทางที่ดี แต่ เริ่มต้น ปี ก็ต้อง มี คลื่น วิทยุ ลูกทุ่งหาย ไป จาก คลื่น หลักในกรุงเทพ? ถึง 2 คลื่น เริ่มที่ อีสาน เอฟเอ็ม 98 ของเสี่ยช้าง เดชาธร ที่ขอ พักปรับ กระบวนยุทธ ไป ลุย ทาง ออนไลน์? เพื่อรองรับตลาดใหม่ๆ ในระบบ ดิจิตอล ต่อไป ส่วนดีเจ ก็โยก ไปลง กันที่ ลูกทุ่งรักไท 90 ส่วน อีกคลื่น คือ 94 บางกอก? สไมล์ ของ พี่อ้วน ทิพสราวัล ที่ โบกมือลา ไป อย่างเงียบๆ? ก็ เป็นกำลังใจ ให้กัน ต่อไป หวังว่า ในอนาคต น่าจะกลับ มา ได้ ไม่ยาก แน่นอน ครับ AP

AP? ?นัก ร้อง สาวมั่น สาย แซ่บ แห่ง ยุค ตั๊กแตน ชลดา งานโชว์ แน่นเกือบทุกวัน บางวัน มี 2 -3 งาน ก็มี ช่วงปีใหม่? ขอเป็นซ้อ แตน เจ้านายใจดี ?แจกโบนัส ทีมงาน ทั้ง หวานหวาน? ผู้จัดการส่วนตัว อ.ยีนส์ ศิลาแลง คนทำเพลง และ พันตา พนา คน แต่งเพลง บ่งึดจักเม็ด และวง แบ๊คอัพ? แตน แบนด์ ?รับทรัพย์กัน กระเป๋าตุง? เรียกว่า ตอบแทน คนทำงาน กันอย่างเต็มที่ ให้ใจ มาให้ใจ กลับไป ?ดูแลอย่างดี แน่นอน ยังไง งานเยอะก็ดูแลสุขภาพด้วย ไม่ค่อยได้พัก? เพราะ ทุกโชว์ ใช้ พลังเยอะจริงๆ? แฟน เพลง แฟนคลับ เขา เป็นห่วง? จ้า? AP

AP? คนรักเพลง ลูกทุ่ง ยังมี อยู่ไม่น้อย มุก เมทิณี นักร้องลูกทุ่งขนาน แท้ ขอสู้ ในตลาดลูกทุ่งแท้ ?ทำเพลง ลูกทุ่งแท้ ?ทั้งในชุดที่เป็นเพลง ร้องแก้ เพลง เก่าหลายเพลง เช่น รักแท้แค่น้องสาว ,รอพี่ที่คาเฟ่ และอีกหลายเพลง และ กำลังเตรียม ทำเพลง ที่ พ่อไวพจน์ เพชรสุพรรณ ศิลปินแห่งชาติ ไว้วางใจ มอบเพลง เก่า ของพี่ ผึ้ง พุ่มพวง มาให้ ร้อง รวมถึง จะ มี เพลง ใหม่ๆ ออกมีอีกด้วย ก็ อยากให้ ช่วยเป็นกำลังใจ กัน เยอะๆ นะครับ จะได้ มีกำลังใจในการ ทำงาน ต่อไป ติดตาม กันได้ ทาง เฟสบุ๊ค ชื่อนี้ เลย มุก เมทิณี? AP

AP? หมดสัญญา ไปแล้ว กับ ค่ายท็อปไลน์ สำหรับ เจเน็ต เขียว ตั้งแต่ เมื่อวันที่ 25 ธ.ค. 2561 ตอนนี้ ก็เรียกได้ว่าเป็น ศิลปิน อิสระ เต็มตัว ก็ ขอเวลา เคลียร์ คิวงาน สักพักก็ คง เข้า ห้องอัด ทำเพลง ซึ่งสบาย เพราะ ที่ บ้าน มี ห้องอัด เอง สะดวก ตอน ไหน จัดได้เลย ?ยุคนี้ ทำเพลง อิสระ สบายใจที่ สุด ?ยอม ซื้อเพลง ให้ถูกต้อง เวลา มาโชว์ หน้าเวที เท่านี้ ก็สบาย ใจ งานจ้าง งานหา ราคา ก็ ต่อรอง กันได้ ไม่ต้องแบ่ง ให้ เหลือน้อย อีกด้วย ขอบอก? AP

AP? ?คนนี้ ก็ใช้ บริการ ห้องอัดเสียง แจ๊ค สตูดิโอ ของเจเน็ต เขียว เข้าอัดไปเมื่อวันก่อน ?อีกไม่นาน คงได้ฟังเพลงใหม่ ?สำหรับ? แก้ว มณีทรัพย์? มาใน สังกัดใหม่ มิวสิคดี เอ็นเตอร์เท็น เม้นท์ วันอัดสียง? มี ตัวแม่ ของวงการ ลูกทุ่ง ฝน ธนสุนธร ไป เป็น กำลังใจ พร้อมบอกแนวทาง ให้ อย่างเต็มที่? ทำเอา แก้ว ปลื้ม กับกำลังใจ ดีๆ ที่ เจ้าหญิงลูกทุ่ง? มีให้ รับรอง งานนี้? เชื่อว่า? เพลง เพราะ? ตั้งแต่ ยังใม่ทันได้ฟัง แน่นอน? ?AP

AP? ตอนแรก เจ้าตัว ก็ ว่า จะหยุด พอแล้วสำหรับ ??กับการ ประกวด สำหรับ แคท อาทิติยา มิสแกรนด์ศรีสะเกษ 2018 แต่ล่าสุดได้รับเลือกให้ ?เป็นตัวแทนประเทศไทย เดินทางไปประกวด Miss Eco International 2019 ณ ประเทศอียิปต์ ช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2562 ?ก็ ขอส่งกำลังใจให้ ประสบความสำเร็จในการประกวดในครั้งนี้ ทางเจ้าตัว ก็ ปลื้ม มาก สงสัย งานนี้ ถ้าได้รางวัล ติดมือกลับมา เส้นทาง ในวงการ บันเทิง? เรื่องการแสดง คงสดใส เรื่องร้องเพลง พัก ยาว ซะล่ะมั้ง หนูแคท? AP

AP? ?ทำเอา เป็นปลื้ม ส่งท้ายปลายปี ต้อนรับปีใหม่ สำหรับ นักร้องหนุ่ม เบลล์ ทรงสิทธิ์ เจ้าของเพลง ชาละวัน เมื่อได้ รับ คัดเลือก จาก เจ้าชายลูกทุ่ง ก๊อต จักรพรรณ์ ให้ ขึ้นโชว์ ใน งาน แฟน มีทติ้ง? ที่ งานนี้ ก๊อต คัดเลือก คน ที่ จะขึ้นเวที?? ด้วยตัวเอง? จากคน สมัคร มา จำนวนมาก? แถมได้รับ แรงเชียร์ อย่างดี จากแฟนคลับ เจ้าชายลูกทุ่ง อีกด้วย? ส่วนเรื่องเพลงใหม่ ของหนุ่ม เบลล์? ก็อด จนรออีกนิด? กำลังรอ จ่อคิว ใกล้ ได้ ทำแล้ว อีกไม่นาน ได้ฟังกันแน่นอนAP

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.