แซว ที เผลอ / ลูกทุ่ง

AP? ?ยัง ไม่ยอมแพ้ ง่าย สำหรับ ผู้คร่ำหวอดในวงการเพลงลูกทุ่ง ?ลุงใหญ่ อยุธยา ยังคงสร้าง เด็กรุ่นใหม่ อย่างต่อเนื่อง พาศิลปินหน้าใหม่ ลูกทุ่งแท้ ๆ ของ ทีมงาน ลูกทุ่งพรรณรายณ์ ,หมั่นโถว พีรณัฐ พรรณรายณ์ เจ้าของเพลง ทหารเจ็บ, น้องเหมียว พาฝัน พรรณรายณ์ เพลงสาวเมืองลุง และ ไม่มีหัวใจเหลือไว้เพื่อเจ็บ ,ป๊อป ศศิกานต์ พรรณรายณ์ เพลง โดนแล้ว ,จิ๊กซอหัวใจ?มา แนะนำตัว และ ฝากผลงานกัน ได้ ฟัง แล้ว มีความหวัง ลูกทุ่งแท้ จะมีเด็กรุ่นใหม่ๆ ช่วยกันสืบสานต่อไป? AP

AP? ถึงกับ ปรี๊ด โมโหสุดขีด สำหรับหมอลำสาวสวย เอม อาภัสรา ?เพราะ โดน ไอ้พวกโรคจิต ?ส่งรูปลามก มาให้ ทาง ไลน์ เจ้าตัว เลย ต้องรีบไป แจ้งความ ไว้ที่ สภ.อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร? ทางตำรวจ จะรีบดำเนินการ ให้เร็ว เพราะ หลักฐานชัดเจน?? ทราบชื่อทั้ง ในไลน์ ในเฟส อีกไม่นาน คงตามตัวได้ ก็เป็นบทเรียน เรื่องการ ตั้ง เบอร์โทร เป็น ไว้ สามารถ ค้นหาไลน์ ได้ แบบนี้ คนแปลกหน้า ก็จะ สามารถ แอดมาเป็นเพื่อน ในไลน์? เรา ได้ ถ้า รู้เบอร์ ตอนนี้ เจ้า ตัว ก็ ต้องรีบ เปลี่ยน ให้ ไปใช้ ไอดี ไลน์ อย่างเดียว ถึงจะเป็นเพื่อนได้ สมัย นี้ โรคจิต มันเยอะจริงๆ? AP

AP? เห็นภาพ แล้ว ประทับใจ สำหรับ สาว คนนี้ ถึง จะต่างค่ายกันก็ตาม ?จ๊ะ อาร์สยาม ?หอบ กระเช้า ไป สวัสดี ปีใหม่ เฮีย มานิตย์ สีเลี้ยง นายห้าง โฟร์เอส พร้อมโพส ข้อความ ความ ในเฟสบุ๊ค ?ว่า ?? นายห้างมานิตย์ สีเลี้ยง (นายห้างโฟร์เอสไทยแลนด์) เป็นผู้มีพระคุณกับชีวิตจ๊ะมาก ถึงมากที่สุด เพราะนายห้างคือเจ้าของลิขสิทธิ์เพลงคันหู ท่านคือคนดีมาก ไม่เคยเรียกร้องอะไรจากหนูเลย ทั้งๆทีชีวิตนี้ถ้าไม่มีเพลงนี้ หนูไม่มีวันนี้แน่นอน ? คน รู้จักบุญคุณคน อย่าง นี้ มีแต่เจริญก้าวหน้า แน่นอน จ้า? AP

AP นักร้องดัง แห่งยุค ?สองสไตล์ แซค ชุมแพ กับ จินตหรา พุนลาภ ล่าสุดทั้งสองศิลปินก็ทำให้แฟนๆ เซอร์ไพรส์ด้วยการกระโดดมาร่วมงานครั้งแรกในซิงเกิล “พิษต้านพิษ” ผลงานเพลงที่เล่าถึงคนที่ผิดหวังความรักแล้วมาเจอกันแล้วอยากเริ่มความสัมพันธ์ครั้งใหม่ ซึ่งเป็นผลงานการแต่งของ อาทิตย์ ศรีสุข ผู้แต่งเพลง “ขีดอันตราย” ของ ออย แสงศิลป์ (ชยธร ทองบุราณ) ฟังแล้ว ชอบ ฟัง ง่าย ดี และเนื่องจากเป็นโปรเจกต์ของ 2 ศิลปินต่างค่าย ทำให้เพลง “พิษต้านพิษ” ถูกอัปโหลดทั้งในช่อง YouTube Jintara Official ของ จินตหรา และช่อง Tonmai Music & Studio ต้นสังกัดของ แซ็ค สามารถเข้าไปชมได้แล้ววันนี้และฟังเพลงนี้ได้ที่ JOOX Music Application เช่นกัน? AP

AP? คนนี้ ก็แรงยังดี ไม่มีตก สำหรับ ลูกทุ่งสวย? ลิเกสาว จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ โชว์บนเวที เพลง เร็วต่อเนื่องกัน 4 เพลง รวด สบายๆ? ขนาดเพิ่งฟื้นไข้ ก็ใส่เต็มที่ และดีเจ เอ พีราวุธ ฝากขอบใจ ที่วันก่อนมา มอบของขวัญ วันเกิดและปีใหม่? เป็นเสื้อสวยๆ ที่ มีให้ใส่ ทุกปี ไม่มีลืม อีกด้วย? ตอนนี้ ใคร ที่ รอชม MV? เพลงโยกย้าย ส่าย สะโพก ตัวเต็ม อดใจ รออีกหน่อย ได้ ชม เพราะ นางเอก ขอตรวจสอบ ให้ เนี๊ยบ สุๆ ก่อนปล่อย ลง ยูทูป จ้า? AP

AP? เฮงดังปังรวย “นุ่น ซุปเปอร์วาเลนไทน์” ?ดอดเข้าวัด เสริมดวงปีหมูทองทำบุญเอาฤกษ์เอาชัย หวังให้ปีหมูทองรุ่งสุดๆ หลังส่งท้ายปลายปีด้วยการส่งซิงเกิ้ลเพลงช้า “ขอเพียงมีเธอ” ออกมาให้แฟนๆ ได้ซึ้งกันไปแล้ว แว่วว่าปีหมูทองต้นสังกัด ท็อปไลน์ฯ โดยนายห้าง “ทวีชัย จริยะเอี่ยมอุดม” สั่งการให้ทีมเพลงจัดซิงเกิ้ลใหม่เข้าชิงเรตติ้ง ส่วนจะเป็นเพลงช้าหรือเพลงเร็ว คงต้องรอลุ้นอีกที? AP

AP? ห้ามพลาด รายการชุมทางดาวทอง ขอเชิญ? รุ่นใหญ่วัยเก๋า อายุ 60 ปี ขึ้นไป ทั้งชายและหญิง ผู้มีความรักและชื่นชอบในเสียงเพลง มาสมัครคัดเลือก ร้องเพลง วันที่ 26 ม.ค.62 ณ ศูนย์การค้า พาราไดซ์ พาร์ค บริเวณ รอยัลพาร์ค ชั้น 1 เริ่มลงทะเบียน เวลาเที่ยงตรง สอบถามโทร. 063- 203 -5656 และที่ ?https://www.facebook.com/chumtangdaotong/ งานนี้ ไม่แน่ คุณอาจ เป็นดาว วัยเก๋า คนต่อไป ก็เป็นได้? AP

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.