แซว ที เผลอ / ลูกทุ่ง

แซว ที เผลอ / ลูกทุ่ง

AP? แฟนคลับ ยัง เหนียวแน่น ทุกเวที? โชว์ สำหรับ พี สะเดิด ถึง เจ้าตัว จะยังไม่มี งาน เพลงใหม่ มาเกือบ 5 ปี แฟนคลับหลายคนถามพี่พีหายไปไหน เจ้าตัว ฝากบอก ยังไม่หายครับ ยังทำงานอย่างหนักหน่วงครับผม?ขอบคุณที่คิดฮอดกันเด้อ เชื่อว่า อีกไม่นาน คงเดินหน้าทำงานเพลงใหม่ ได้ ขอเคลียร์ เรื่องสัญญา ต่างๆ ให้เรียบร้อย? น่า จะลุยงาน เพลง อย่างที่ใจต้องการ เพราะ พลัง และไฟ ในตัว ยังมี อีกเพียบ แน่นอน AP

AP? เสร็จเรียบร้อย ได้ ฟังกัน แล้ว กับ เพลง แนวลูกทุ่ง อีสาน เพลง ใหม่ ของ ?ฝน ธนสุนธร ?ชื่อเพลง ซังใจเจ้าของ? เพลงแนวนี้ ฝน ยังไม่เคยทำมาก่อน ใครที่ รอคอย ให้ ฝน ร้องเพลง แนวนี้ น่าจะ ชอบ ตอนนี้ หาฟังได้แล้วทาง คลื่นวิทยุ และ ทาง ช่องยูทูป ของ มิวสิคดี เอ็นเตอร์เท็นเม้นท์ แถม นักร้อง ต่างค่าย ต่างรุ่น ช่วยกันแชร์ ไปหน้าเฟส ตัวเอง กันเพียบ? แบบนี้ เรียกว่า รักกันจริง AP

AP เวทีการประกวดร้องเพลง ยังเป็นที่ สนใจของ คนที่ ตามล่า หา ความฝัน สังเกต ว่า ลงข่าวไป เมื่อไร คนโทรมาถามกันเพียบล่าสุด? บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนท์ จำกัด ผุดรายการ ลูกทุ่งไอดอล ?จัดประกวด ร้องเพลงลูกทุ่ง ??ชิง เงิน รางวัล 1 ล้านบาท พร้อม ถ้วยพระราชทาน ฯ คุณสมบัติของผู้สมัคร ชาย-หญิง อายุระหว่าง 13-30 ปี?ตอนนี้ กำลังเดิน สาย รับ สมัคร ตาม ภาค ต่างๆ ?ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่? Facebook fanpage : ลูกทุ่งไอดอล หรือโทรศัพท์? 09 2-225 -573 โอกาส เป็นนักร้องอาชีพ อยู่ไม่ไกล AP

AP? ?เป็น นักร้องอิสระ ตอนนี้ สำหรับ แหม่ม พิมานรัมย์ ทำเพลง กับใครก็ได้ ล่าสุด เลย ปล่อย กันมาสองเพลง? เลย เป็นเพลง สนุกทั้งสองเพลง ?ส่งข่าวพี่ดำ ? เพลง นี้ แต่งโดย จเด็ด ดวงมาลา เรียบเรียง โดย อ. เรืองยศ พิมพ์ทอง อีกเพลงชื่อ เพลง ป้าบเข้าให้ คำร้อง/ทำนอง : เมธา ลิ้มมั่ง เรียบเรียง โดย พี่หมู ?กิตติศักดิ์ สายน้ำทิพย์ โปรดิวเซอร์ : วราวุฒิ ประกอบการ คนอื่น เขา จะทำสักเพลง ยัง ยาก นี่ เล่น ออกทีเดียว สองเพลง พร้อมกัน เลย เอ้า ชอบ เพลง ไหน ก็เลือกฟังกันได้ โดยส่วน ตัว ก็ชอบทั้งสองเพลง เพราะ เป็น ลูกทุ่งแท้ๆ สนุกสนาน? จะได้มี เพลงลูกทุ่งแท้ๆ ให้ฟังกันมาก ๆ จัดไป AP

 

 

AP? ปกติ มี 3 สาว 3 ใบเถา สำหรับ ลูกทุ่งขวัญใจผู้ใช้แรงงาน ไมค์ ภิรมย์พร วันก่อน ควง แค่ 2 ลูกสาว คนสวย? ไปออก รายการ กิ๊กดู๋ หลายคนอึ้ง และพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า พี่ไมค์ มี ลูกสาวสวย แต่ ดูท่า จะ หวง ลูกสาว น่าดู เพราะ ซูโม่กิ๊ก ถาม เรื่อง แฟน ของลูกสาวเมื่อไร พี่ไมค์ ตอบ เสียงดังฟังชัด? ว่า ยังไม่มี ครับ? แบบนี้ ใคร จะจีบ ลูกสาว คงจะผ่านด่าน พ่อตา ยากหน่อย? สงสัย แบบนี้ เวลา ไป ตามงานคอนเสิร์ต คงมี คน เรียกพ่อไมค์ กันลั่น แน่นอน AP

AP? ?สายเปย์ แต่ เปย์ แบบ ทำบุญ สำหรับ เสี่ย แจ๊ค ธนพล? วันก่อน ลงคลิป กดเงิน สดสด 100,000 บาท จากตู้เอทีเอ็ม เพื่อไปร่วมบัญชีบุญ ร่วม สร้าง พระประธาน สร้าง เมรุ และ ไปช่วยเหลือผู้ที่ โดน ผลกระทบ จาก พายุ ปาบึก โดยทำบุญร่วมกับ กับ แฟน สาว จ๊ะ อาร์สยาม ?แบบนี้ สิถึงจะเป็น ป๋า สายเปย์ ตัวจริง เรื่องทำบุญ ป๋าแจ๊ค จัดเต็ม AP

AP? นัน อนันต์?ศิลปินลูกทุ่งชาวดอย ปกาเกอะญอ จ.ตาก จากค่าย?ยุ้งข้าวเรคคอร์ด?เจ้าของเพลงฮิต ?พระจันทร์ไม่เต็มดวง??ส่งซิงเกิ้ลที่ 2 ที่มีชื่อว่า ?เหงาจนเงาหนี? ให้แฟนเพลงได้ซึ้งกันทั่วประเทศ โดยเพลงนี้ได้ศิลปินตลกชื่อดังอย่าง??เท่ง เถิดเทิง??เป็นผู้แต่งเนื้อร้องและทำนอง และได้?บ๊อบบี้ วง 3.50?เป็นผู้เรียบเรียง งานนี้ แฟนคลับ ทั้งหลาย รวมตัว กัน ขอเพลง ทางคลื่น วิทยุ แบบถล่มทลาย แน่นอน แต่ก็ขอให้ เอา แบบพอดี ถ้า ขอไปมากเกินไป ทางคลื่น เขา ก็ไม่ใช่ ว่าจะชอบ นะ เพลง ดี ไม่ต้องขอ เยอะเขาก็เปิด อยู่แล้ว จ้า AP

 

!!! ไปเจอข่าวดีเจ ลูกทุ่ง ไป หลอกเงิน ผู้พิการทางสายตา ถ้า อ่านจากข่าว ก็รู้สึก เศร้า? ถ้าเป็นเรื่องจริง ในฐานะ ที่ดีเจ? เอ พีราวุธ ก็ทำงาน เป็น นักจัดรายการวิทยุ? เหมือนกัน ข่าวแบบนี้ ทำให้ คนทำอาชีพนี้ โดยส่วนรวมเสียหาย เพราะ ว่าไป ใช้ ความรัก ความศรัทธา ที่ คนฟัง มีให้เอาไปใช้ ในทาง ที่ ผิด เอาประโยชน์ ใส่ตัว? จริงเท็จ ประการใด ก็ ชี้แจงออกมา ดี กว่า จะได้เคลียร์ กันไป ทุกฝ่าย น่าจะดี ที่สุด!!!

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.