แซว ที เผลอ / ลูกทุ่ง

ภูผา วันเฉลิม

AP  นักร้องหนุ่ม จิตอาสา ใจ กุศล อีกคนของ วงการ  ภูผา วันเฉลิม ล่าสุด เข้า ค่าย ลายไทย เร็คคอร์ด   ทำเพลง แนว ลูกทุ่ง อินดี้ อีสาน ที่ กำลังมาแรง ตอนนี้ ปล่อยเพลงชื่อ “ ไม้จิ้มแข่ว ” ออกมาให้ได้ฟัง ช่วง นี้ ก็เลย ต้องเดิน สาย ไป ฝากงาน ฝากเพลง กับพี่ ๆ สื่อมวลชน ถี่ หน่อย ถึง จะเปลี่ยนแนวเพลงไป แต่ เชื่อว่า แฟนเพลง ก็คงให้การต้อนรับ เหมือนเดิม เอา ใจ ช่วย จ้า AP

ตั๊กแตน ชลดา

AP อดรน ทนไม่ได้ ถึง กับ ขอบอก ผ่าน เฟสบุ๊ค  สำหรับ ตั๊กแตน ชลดา เรื่องค่าตัว งานโชว์ ของนักร้องลูกทุ่ง  โดย โพสต์เฟซ ขอยืนยัน ว่า“ของแตนยืนยันขายราคาเดิมค่ะ !! เราขายคุณภาพค่ะ รับประกันความสนุกความมันส์ความบันเทิงและคุ้มค่า ชัวร์ 1,000,000% ค่ะ พร้อมลุยมอบความสุขให้ทุกพื้นที่”  ก็ต้องยอมรับ ว่า ตอนนี้ การแข่งขัน เรื่อง ตัด ราคา กันมีสูงมาก เพราะ ทุกคน อยาก ได้งาน  บางคน ยอมกด ราคา ตัวเอง ลง มา เพราะ คิดว่าดี กว่า ไม่ได้ งาน สุดท้าย ราคา ก็ จะ ไม่นิ่ง คนจัด งาน เดียว นี้ ฉลาด ถาม โบรคเกอร์ คน หาคิว นักร้อง 2-3 เจ้า เพื่อเปรียบเทียบ ราคา ว่าใคร ถูกสุดก็มี  ใคร ดี ใคร เล่นสนุก ใคร มี คุณภาพ เจ้า ภาพ ไม่เกี่ยง ยอมสู้ ราคา แน่นอน ขอให้ รักษา มาตรฐาน ในการ โชว์ ให้ ดี ก็พอ AP

AP   ดีเจ เอ พีราวุธ ฝาก ขอบคุณ ในน้ำใจ และการ ต้อน รับ ที่ อบอุ่น เมื่อครั้ง ไป เยือนถึงถิ่นชลบุรี ของพี่ เจี๊ยบ พ.อ.ประภาส  และ แก้วฟ้า ภาวิรุณ นางเอก ลิเก, นักร้องลูกทุ่งและ หมอทำขวัญ (  คนเดียว ทำได้ หลายอย่าง เก่งจริงๆ )  โดย มี เบลล์ ทรงสิทธ์ นักร้องหนุ่มรูปหล่อ ที่ กำลัง จะมีผลงานเพลงใหม่ เร็วๆ ที่ กรุณา ให้ ติดรถไปด้วย  งานนี้ เลี้ยงดู กันเต็มที่ มี โอกาส จะ ต้องกลับ ไป ล้มทับ อีกแน่นอน ขอบคุณครับ AP

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.