“ตั๊กแตน” ยิ้มแก้มบาน “โคตรเลวในดวงใจ” ประเดิม 100 ล้านวิวแรก

ตั๊กแตน ชลดา

เป็นศิลปินที่ช่วงนี้ขาขึ้นสุดๆ ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็ประสบความสำเร็จไปซะทุกอย่าง สำหรับ “ตั๊กแตน ชลดา” ที่ตั้งแต่กลางปีที่แล้วจนถึง ณ ขณะนี้ มีผลงานออกมามากมายให้แฟนๆ ได้ติดตามทั้งในโหมดของงานเพลง โหมดของดีเจพบพร หรือโหมดของโปรดิวเซอร์ดูแลเด็กๆ ในผัดกะเพรา มิวสิค ถ้าพูดถึงในเรื่องของผลงานเพลงตัวเอง มีทั้งเพลง “โคตรเลวในดวงใจ” และ “บ่งึกจักเม็ด” ซึ่งก็ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนเพลงเป็นอย่างดี มาวันนี้ “โคตรเลวในดวงใจ” ก็มียอดวิวบนยูทูบทะลุ 100 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อย ถือเป็นเพลงแรกในชีวิตของเจ้าตัว และเป็นเพลงแรกของปี 2562 ในสังกัดแกรมมี่ โกลด์ ที่ทะลุ 100 ล้านวิวอีกด้วย

ตั๊กแตน ชลดา

โดยเจ้าตัวเผยว่าตอนนี้เวลาไปงานคอนเสิร์ตที่ไหน แฟนเพลงหน้าเวทีต่างก็รีเควสให้ร้องเพลง “โคตรเลวในดวงใจ” ไม่น้อยกว่า 3 รอบต่อหนึ่งงาน

“ดีใจมากถึงมากที่สุด ตลอดระยะเวลา 6 เดือน ลุ้นมาโดยตลอด แตนต้องขอบคุณแฟนๆ ที่น่ารักของแตนทุกๆ คนเลยนะคะ ที่ช่วยกันชม ช่วยกันแชร์ จนทำให้ ‘โคตรเลวในดวงใจ’ ทะลุ 100 ล้านวิวได้สำเร็จ ทุกคนมีส่วนช่วยแตนมากๆ ขอบคุณจากใจจริงอีกครั้งค่ะ แล้วก็เร็วๆ นี้เตรียมพบกับเพลงใหม่ล่าสุด ขอบอกชื่อเพลงก่อนแล้วกันกับเพลง ‘ส่อหล่อแส่แหล่’ อยากให้เพลงนี้ทะลุ 100 ล้านวิวด้วยอีกจัง ยังไงก็รอติดตามกันนะคะ ปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้ ได้ฟังกันแน่นอนค่ะ” ตั๊กแตน ชลดา กล่าว

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.