ศิลปินลูกทุ่ง น้อมรำลึกถึง “หลวงพ่อคูณ”

ศิลปินลูกทุ่ง น้อมรำลึกถึง “หลวงพ่อคูณ”
ศิลปินลูกทุ่ง น้อมรำลึกถึง “หลวงพ่อคูณ”

ด้วยความศรัทธาและความเลื่อมใสที่ศิลปินลูกทุ่งมีต่อ “พระเทพวิทยาคม” หรือที่รู้จักกันในนาม “หลวงพ่อคูณ” ถึงแม้ว่าตอนนี้ท่านจะมรณภาพไปแล้ว แต่คำสั่งสอนและแง่คิดดีดี ก็ยังคงฝังลึกอยู่ในทุกๆ การกระทำ วันนี้ศิลปินลูกทุ่งนำทีมโดย ต่าย อรทัย จะขอน้อมรำลึกถึง หลวงพ่อคูณ ให้แฟนๆ ได้รับทราบกัน

ต่าย อรทัย

“สมัยที่ต่ายเข้าวงการ พึ่งเริ่มเป็นนักร้องแรกๆ ต่ายได้ไปเล่นคอนเสิร์ตที่วัดบ้านไร่ มีโอกาสเข้าไปกราบหลวงพ่อคูณ ท่านให้พร แล้วเคาะหัวให้ แล้วก็หยิบเหรียญมาให้ ต่ายยังเก็บไว้บบนหิ้งพระตลอด หลังจากนั้นก็ได้เหรียญหลวงพ่อเพิ่มมาเรื่อยๆ หลวงพ่อคูณท่านเป็นพระนักพัฒนา ถึงแม้ท่านละสังขารไปแต่ท่านจะอยู่หัวใจและความศรัทธาของต่ายตลอดไปค่ะ”

เบียร์ พร้อมพงษ์

“ถ้าจะกล่าวถึง หลวงปู่คูณ เบียร์ก็ถือว่าเป็นอีกพระเกจิ ที่นับถือและศรัทธา ในบารมีของหลวงปู่ทุกครั้งที่มีเรื่องไม่สบายใจอะไรเบียร์ก็จะเดินทางไปกราบไหว้ รูปปั้นของท่าน แล้วก็จะสบายใจขึ้นครับ”

ส้ม พฤกษา

“ตั้งแต่จำความได้ตอนหนูเป็นเด็ก คุณพ่อก็นำเหรียญหลวงพ่อคูณมาห้อยคอให้หนู เพื่อเป็นแรงยึดเหนี่ยวทางจิตใจ เพราะคุณพ่อมีจิตศรัทธาในองค์หลวงพ่อคูณเป็นอย่างมาก และจะสอนหนูเกี่ยวกับคำสอนของหลวงพ่อคูณอยู่เสมอกูให้พวกมึงรู้จักพอเพียง”

หนิง ปัทมา

“หนิงก็เป็นพุทธศาสนิกชนอีกคนนึง ที่มีจิตศรัทธาและเลื่อมใสในหลวงพ่อคูณ ในห้องพระที่บ้านจะมีรูปหล่อองค์หลวงพ่อคูณไว้เพื่อเป็นแรงยึดเหนี่ยวทางจิตใจและปกปักรักษาคนในครอบครัวค่ะ”

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.