ต้าร์ ตจว. ขอแท็กแฟนเก่า ยอดทะลุ 100 ล้านแจก ปี๊กกีตาร์

ต้าร์ ตจว.

เปิดศักราชต้อนรับปีหมูทองก็เฮงเฮงแล้วสำหรับ หนุ่ม ต้าร์ ตจว หนุ่มเลือดอีสานคนนี้ เจ้าของเพลง แผ่นดินไหวในใจอ้ายดังทะลุ 200 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้หนุ่มต้าร์ฝากขอบคุณแฟนเพลงที่ให้การตอบรับและให้กำลังใจตลอดมา
“ผมต้องขอบคุณแฟนคลับแฟนเพลงทั่วประเทศ ที่ให้การต้อนรับ ผม เป็นอย่างดีทุกครั้งที่ได้เล่นคอนเสิร์ต ผมจะมีความสุขมากๆ จนทำให้ผมหายเหนื่อย และผมต้องขอบคุณแฟนเพลงทุกท่าน ที่เข้ามากดไลค์ เข้ามาดูในยูทูป ทำให้มียอดวิวทะลุ 200 ล้านวิว ต้องขอบคุณจากหัวใจจาก ต้าร์ ตจว.ครับผม”
และล่าสุดกับซิ้งเกิลเพลง “ขอแท็กแฟนเก่า” มาแรงใกล้ 100 ล้านวิว เพียงแค่ 3 เดือนกว่า เพลงที่มีเนื้อหาโดนใจคนอกหักแต่ยังมีจังหวะให้โยกตามได้ ที่สำคัญหนุ่มต้าร์เตรียมตอบแทนทุกกำลังใจที่ส่งให้ด้วยการแจกปี๊กกีตาร์ 100 อันและเสื้อ 100 ตัว เมื่อเพลงทะลุ 100 ล้านวิว
“ขอแท็กแฟนเก่า มาเร็วกว่าทุกเพลงที่ทำมาครับ อาจจะเนื้อหาเข้ากับยุคปัจจุบันวัยรุ่นชอบ จังหวะสนุกสนาน อีกอย่างเนื้อหาเพลงอยู่ในชีวิตประจำวันทุกคน ที่สำคัญจะมีกิจกรรมแจกของให้แฟนๆด้วยครับ ถ้าขอแท็กแฟนเก่าถึง 100 ล้านวิว ผมจะแจกปิ๊กกีต้าร์ 100 อันเสื้อ 100 ตัว ปิ๊กนี่สั่งจากอเมริกา น้องในวงเขาดิวกับบริษัทที่ทำปิ๊ก ก็เลยสั่งทำ สกรีนชื่อต้าร์ ตจว.เลย สั่งมา 200 อันแจกหน้าเวทีบ้าง และเล่นเกมส์แจก 100 ตัวได้มาแล้ว เนื้อปิ๊กดีมาก ผมเอาไปเล่นกับพิณเด็ดมากๆครับ รอดูนะครับว่าจะแจกด้วยวิธีไหน?”
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง facebook : ลายไทย เรคคอร์ด youtube : TAR TORJORWOR หรือติดต่องานแสดงได้ที่ 095-601-4978

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.