“เปาวลี” สลัดลุคส์สาวหวาน มัดผมสูง โชว์เต้นจัดเต็มใน “จะมามั๊ยหนอ”

เห็นเป็นสาวหวานเรียบร้อย แนวเพลงก็จะออกไปทางเพลงช้าซะส่วนใหญ่สำหรับสาวเสียงเหน่อ “เปาวลี พรพิมล” ที่ขอสลัดลุคส์สาวหวานพร้อมออกสเต็ปการแด๊นซ์ในกลิ่นอายแบบอินเดียกับเพลง “จะมามั๊ยหนอ” เนื้อหาน่ารักเกี่ยวกับการตามหาความรักของหญิงสาวคนนึง ที่ท่าเต้นและเนื้อเพลง ทั้งยั่วยวนและเชื้อเชิญ ทำเอาหนุ่มๆ ที่ได้ดูท่าเต้นต่างเคลิ้มและหลงใหลไปกับความน่ารักของเปาวลี กันเลยทีเดียว

เปาวลี
เปาวลี
เปาวลี พรพิมล

เนื้อหาของเพลงนี้ก็น่ารัก สดใสพูดถึงการตามหาความรักว่าเทศกาลต่างๆ ทั้งวันปีใหม่ วันเด็ก วันครู หรือแม้แต่วันวาเลนไทน์ก็ผ่านไปแล้ว แล้วเมื่อไหร่คนรักของเราจะมาเสียที ภาพมิวสิควีดีโอถูกปล่อยได้ไม่นานก็ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลง แฟนคลับเป็นอย่างดีเช่นเดียวกัน

เปาวลี กล่าวถึงเพลง จะมามั๊ยหนอ ว่า “เพลง ‘จะมามั๊ยหนอ’ เป็นเพลงแรกสำหรับโปรเจคพิเศษ ‘ปฏิทินหัวใจ’ ซึ่งเป็นโปรเจคของทางแกรมมี่ โกลด์ โดยเฉพาะ ตลอดทั้งปี 2562 แฟนเพลงจะได้ฟังเพลงความหมายดีๆ เกี่ยวกับความรัก 12 เพลง จาก 12 ศิลปิน เรามาลุ้นไปพร้อมๆ กันว่าในแต่ละเดือนจะมีศิลปินคนไหนที่เข้าร่วมโปรเจคพิเศษนี้กันบ้าง แต่ตอนนี้แฟนๆ สามารถเข้าไปชม ไปฟังและเต้นตามเปากันก่อนทางยูทูบ GRAMMY GOLD OFICIAL ฝากกดไลค์ กดแชร์เป็นกำลังใจเปาด้วยนะคะ”

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.