1 ใน 4 หนุ่ม คนมีฝันลุ้น! แชมป์ไมค์ทองคำ คนที่ 7

1

ไมค์ทองคำ7

ไมค์ทองคำ7

            ครองอันดับ 1 ของรายการที่มีเรตติ้งมากที่สุดในช่วงเวลานี้มายาวนานจนมาถึงซีซั่นที่ 7 แล้ว สำหรับ รายการ ไมค์ทองคำ ความนิยมของคนชื่นชมและชื่นชอบรายการก็ไม่เคยลดน้อยลงเลยทีเดียวจนเดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายในรอบชิงชนะเลิศ เพื่อหาแชมป์คนที่ 7 ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 และวันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ นี้ ถ่ายทอดสด เวลา 18.20 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ และใครที่จะสามารถได้ตำแหน่งแชมป์ไปครองนั้นและคว้ารางวัลมูลค่ากว่าล้านบาทไปครอง คนไทยทั้งประเทศเท่านั้นเป็นผู้ตัดสิน 

            สำหรับผู้เข้าแข่งขัน 4 คนสุดท้ายในการชิงชัยในรายการ ไมค์ทองคำ7 ได้แก่ M1 – ซัน วงศธร สมศรี หนุ่มน้อยที่ใช้อาชีพลิเกในการหาเลี้ยงครอบครัว M2 – แดเนียล วิวัฒน์วงศ์หนุ่มวัยกลางคนที่เคยทำเรื่องผิดพลาดในชีวิตจนถูกส่งตัวเข้าสถานพินิจจนปัจจุบันขอกลับตัวเป็นคนดีและพร้อมทำตามฝันเพื่อแม่และครอบครัว M3 – เป้ วีระศักดิ์ ห่อทรัพย์ ผู้ไม่เคยย่อท้อกับการมาแข่งขันในรายการนี้และความตั้งใจที่อยากจะหลุดพ้นจากความยากลำบากของครอบครัว M4- ก้อง ก้องสมุทร ศรีรักชาติ หนุ่มผู้มีความสามารถและใจรักทางด้านหมอลำ อยากจะแก้ไขอดีตจากเด็กเกเรจนมาดูแลครอบครัวรวมถึงการทำตามความฝันให้ผู้เป็นยายที่เสียชีวิตไปแล้ว


ไมค์ทองคำ7

            โดยในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ในรายการ ไมค์ทองคำ7 มีทั้งหมด 4 รอบ ได้แก่ 1.รอบเพลงโหมโรง 2.รอบเพลงช้า 3.รอบเพลงเร็ว 4. รอบเพลงใหม่ ทั้งนี้มีการแข่งขันไปแล้ว 2 รอบ (รอบเพลงโหมโรงและรอบเพลงช้า) เป็นการแข่งขันจากการเก็บคะแนนโหวตจากคนไทยทั้งประเทศ และสามารถโหวตให้ผู้เข้าแข่งขันที่คุณเชียร์ได้ถึงวันที่ 24 ก.พ.นี้ โดย ณ ปัจจุบันผู้ที่มีคะแนนโหวตสูงสุดได้แก่ M4 – ก้อง ก้องสมุทร รองลงมา M1 –ซัน วงศธร และ M3- เป้ วีระศักดิ์ และรั้งท้ายด้วย M-2 แดเนียล วิวัฒน์วงศ์ ด้วยการพิมพ์ M และหมายเลขผู้เข้าแข่งขัน ส่ง SMS มาที่เบอร์ 4838393 (ครั้งละ3 บาท) 

            ทั้งนี้ คะแนนโหวตจากคนไทยทั้งประเทศมีผลต่อการคว้าแชมป์ของผู้เข้าแข่งขัน ร่วมเชียร์และลุ้นไปกับ 4 หนุ่ม ในการชิงชัยและครองตำแหน่งแชมป์รายการไมค์ทองคำ 7ถ่ายทอดสด วันเสาร์ที่ 23 (รอบเพลงเร็ว) และ วันอาทิตย์ที่ 24 (รอบเพลงใหม่) ก.พ.นี้ เวลา 18.20 น. ช่องเวิร์คพอยท์

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.