“เอ วราวุธ” ไม่หวั่นกระแส ข่าว ก๊อปปี้ เคลียร์ ชัดทุกประเด็น ดึงตัวแม่สายลูกทุ่ง เฟ้นหาไอดอลหญิงคนใหม่ของไทย

ลูกทุ่งไอดอล

เตรียมเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงตลอดซัมเมอร์นี้เพราะ“เอ – วราวุธเจนธนากุล”บอสใหญ่ แห่ง บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เตรียมส่งรายการใหม่ในรูปแบบสุดทันสมัยรายการ“ลูกทุ่งไอดอล” รายการแข่งขันร้องเพลงที่จะทำให้เพลงลูกทุ่งกลายเป็นวาระแห่งชาติกับเวทีการแข่งขันที่จะเปลี่ยนชีวิตคนธรรมดาให้เป็นนักร้องอาชีพชิงเงินรางวัล 1,000,000 บาทและได้แจ้งเกิดเป็นศิลปินตัวจริง พร้อมมีผลงานเพลงของตัวเองออกอากาศทุกเสาร์ เวลา 18.20 -19.50 น. ทางช่อง 7HD เริ่มวันเสาร์ที่ 9 มีนาคมนี้

เอ วราวุธ

บอสเอและหน้าที่พิธีกรรายการ เผยอีกว่า “รายการลูกทุ่งไอดอล เป็นการเฟ้นหา สุดยอดไอดอลลูกทุ่งคนใหม่!กับการแข่งขันอันเข้มข้นในรูปแบบใหม่ ให้ดูทันสมัยมากขึ้น เพื่อปลุกกระแสเพลงลูกทุ่งให้เป็นที่นิยมอีกครั้ง สามารถฟังได้ทุกวัย เหมาะกับยุคสมัยและไม่จำเจ โดยทางเรามีการลงพื้นที่ตามต่างจังหวัดเพื่อเข้าไปคัดเลือกน้องๆ จากทั่วทุกภาคของประเทศไทย จนได้ 100 คนมาร่วมแข่งขันในรายการและท้ายที่สุดจะเหลือเพียง 1 คนเท่านั้นที่จะเป็นผู้ชนะ และได้เป็นลูกทุ่งไอดอลหญิงคนแรกของประเทศไทย!ได้เงินรางวัล 1,000,000 บาท พร้อมเซ็นสัญญาเป็นศิลปิน และมีผลงานเพลงเป็นของตัวเอง แต่ระหว่างทางก็ต้องฝ่าฟันบททดสอบต่างๆ ที่จะเชือดเฉือน ใช้เสียงร้องและความสามารถที่มีผ่านไปให้ได้ เพื่อเตรียมพร้อมสู่การเป็นไอดอลและความยิ่งใหญ่อีกอย่างของเราคือเป็นการรวมตัวครั้งสำคัญของเหล่าตัวแม่แห่งวงการเพลงลูกทุ่งไทยถึง 6 คน ไม่ว่าจะเป็น“ฝน ธนสุนธร, ฮาย– อาภาพร นครสวรรค์,ครูแคท, กระแต อาร์สยาม, หลิว – อาจารียา พรหมพฤกษ์ และจิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ”ที่จะมาเป็นเทรนเนอร์ถ่ายทอดความรู้ ความถนัดในทุกด้านแบบหมดตัวให้กับผู้เข้าแข่งขันและเป็นส่วนหนึ่งในการเฟ้นหาสุดยอดไอดอลลูกทุ่งหญิงคนใหม่!

ซึ่งในสัปดาห์แรกคนดูจะได้พบทั้งความสนุก ความหวัง ความฝัน และความรู้สึกมากมายจากผู้เข้าแข่งขันทั้ง 100 คนในโจทย์แรก กับรอบออดิชั่นที่เรียกว่าได้หินจริงๆโดยผู้เข้าแข่งขันจะต้องแข่งขันกันรอบละ 5 คน ในบทเพลงเดียวกัน ร้องพร้อมกันซึ่งรอบแรกนี้จะต้องมีคนตกรอบถึง 60 คน และผ่านเข้ารอบเพียง 40 คนเท่านั้น!”

ซัมเมอร์นี้ต้องลุกเป็นไฟแน่นอน! เตรียมพบกับเสียงเพลงจากความฝันของเด็กสาวทั่วประเทศ และความสนุกสุดเข้มข้นของการแข่งขันร้องเพลงลูกทุ่งรูปแบบใหม่ ที่ไม่เคยมีมาก่อน ในรายการ “ลูกทุ่งไอดอล”ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD กด 35 เริ่มวันเสาร์ที่ 9 มีนาคมนี้

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.