แฟนคลับจิกหมอน “ต่าย” ชวน “ไผ่” ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก

หลังจากประกาศให้แฟนคลับรับทราบว่า “ต่าย อรทัย” กำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ ครั้งแรกในชีวิต ในชื่อคอนเสิร์ตว่า “ต่าย อรทัย ดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่” ก็ทำให้ยอดบัตร VIP ราคา 5,000 บาท หมดภายใน 2 ชั่วโมง และประกาศรายชื่อแขกรับเชิญคนที่ 1 ได้แก่ “ตรี ชัยณรงค์” ขวัญใจแฟนคลับ ก็ทำให้ยอดบัตรพุ่งกระฉูด ล่าสุดเจ้าตัวก็ขอเผยรายชื่อแขกรับเชิญคนที่ 2 ซึ่งจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก คู่จิ้นฟินเว่อร์ “ไผ่ พงศธร” นั่นเอง ซึ่งทั้งคู่เคยมีผลงานละครด้วยกัน ในเรื่องดาวจรัสฟ้า ทางช่อง ONE 31 จึงทำให้แฟนคลับจิ้นต่อเนื่อง ไม่ว่าจะลงรูปอะไรก็จิ้นกันไปต่างๆ นานา โดยทั้งคู่ถูกสื่อมวลชนจับตาและถามไถ่ตลอด แต่คำตอบที่ได้รับคือ “เป็นพี่น้องกัน” ดังนั้น ในคอนเสิร์ตนี้ ต้องมาติดตามกันว่าทั้งคู่จะมาสร้างปรากฏการณ์ความฟินอะไรกันบ้าง

ต่าย อรทัย กล่าวว่า “ที่เลือกคนนี้ก็เอาใจแฟนคลับโดยเฉพาะค่ะ เพราะทุกเสียงต่างเชียร์ให้ น้องไผ่ ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ของต่ายด้วย จริงๆ เรา 2 คนจะเจอกันบ่อยที่ห้องอัดเสียงบ้าง ที่สนามแบตบ้าง ที่งานคอนเสิร์ตบ้าง ก็สนิทกันค่ะ ไผ่เป็นคนตลก ร้องเพลงเพราะมาก เวลาที่ต่ายไปคอนเสิร์ตแฟนๆ ก็จะมาถามหาไผ่ ประมาณว่า “ไผ่บ่มาติ” เกือบทุกที่ ซึ่งจริงๆ เรายังไม่มีเพลงที่ร้องด้วยกันเลยสักเพลง ต้องมาติดตามว่าในคอนเสิร์ตครั้งนี้ เราทั้ง 2 คนจะร้องเพลง หรือทำอะไรสนุกๆ บนเวทีให้ดูกัน”

โดยคอนเสิร์ต “ต่าย อรทัย ดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่” จัดแสดงในวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2562 ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัล เวิล์ด บัตรราคา 3,000/2,000/1,500 บาท ซื้อบัตรได้แล้ว ติดต่อ คุณนุ้ย 065-546-9115, ณุวภา 081-939-4436 หรือ Line @grammygold จ้า

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.