3 ค่าย เพลง รวมตัว เปิดตัวค่ายเพลงใหม่ เอสเอสเค พับลิชชิ่ง (SSK PUBLISHING)

คุณวีรพันธ์ หวังสันติพร ผู้บริหารบริษัท กรุงไทยออดิโอ จำกัด,  คุณวัฒนา อัศวฤกษ์นันท์   ผู้บริหารบริษัท  เสียงสยามแผ่นเสียง-เทป จำกัด  และคุณวิวรรธน์  ไทยวัฒนานนท์   ผู้บริหารบริษัท  ชัวร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด  ร่วมแถลงข่าวการเปิดบริษัทใหม่ เอสเอสเค พับลิชชิ่ง จำกัด (SSK PUBLISHING Co.,Ltd.)  เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2562  ณ  STUDIO  GO1995   ซอยวัดเวฬุวนาราม 13 ดอนเมือง

ค่ายเพลงใหม่  เอสเอสเค พับลิชชิ่ง (SSK PUBLISHING)
ค่ายเพลงใหม่  เอสเอสเค พับลิชชิ่ง (SSK PUBLISHING)

                บริษัท เอสเอสเค พับลิชชิ่ง จำกัด (SSK PUBLISHING Co.,Ltd.)  เกิดจากการรวมตัวของ 3 ค่ายเพลงที่มีคลังเพลงลูกทุ่งต้นฉบับมากที่สุดในประเทศไทย  ได้แก่ กรุงไทยออดิโอ,  เสียงสยามแผ่นเสียง-เทป และ ชัวร์ เอ็นเทอร์    เทนเมนท์ จึงทำให้ เอสเอสเค พับลิชชิ่ง นั้นถือลิขสิทธิ์เพลงลูกทุ่งต้นฉบับรวมกันมากกว่า 20,000 เพลง กลายเป็นค่ายเพลงที่เป็นเจ้าของเพลงลูกทุ่งมากที่สุดในประเทศไทย ซึ่งค่ายเพลงเอสเอสเคนั้นจะดูแลในส่วนเรื่องของงานอันมีลิขสิทธิ์, การจัดเก็บลิขสิทธิ์เพลงในส่วนของคาราโอเกะ,  และยังเปิดโอกาสให้กับค่ายเพลง หรือนักร้อง หรือบุคคลอื่นๆ สามารถเข้ามาร่วมงานกับ SSK ได้อีกด้วย

                ซึ่งนอกจากการเปิดตัวบริษัทแล้ว ในงานยังมีการแสดงโชว์มินิคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มใหม่ล่าสุดของศิลปินอีสาน  ชื่อดังในตำนาน “พรศักดิ์ ส่องแสง”  เพลง ฟ้าเหงาฝน คนเหงาใจ,  เต้ยเลาะฮิม  และโชว์จาก “ มนต์สิทธิ์ คำสร้อย”  นักร้องลูกทุ่งลูกคอเก้าชั้นเจ้าของเพลงดัง จดหมายผิดซอง และเพลงล่าสุด ถอดสาหน้ากาก และโชว์จากนักร้องค่ายชัวร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ นำทีมโดย  “สาวแย้ เจติยา” อีกด้วย

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.