“ครูสลา” การันตี “เบียร์ พร้อมพงษ์” เพลงใหม่ “วันคิดฮอดเด”ซึ้งกินใจ

เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่อยู่ภายใต้การดูแลของครูสลา คุณวุฒิ สำหรับแชมป์ 17 สมัยจากรายการศึกวันดวลเพลง “เบียร์ พร้อมพงษ์” เจ้าของเพลงฮิต “ฝ้ายผูกแขนเปื้อนเหงื่อ,แค่อ้ายหวั่น , ตะดนไป่” ล่าสุดครูสลา คุณวุฒิก็ได้บรรจงแต่งเพลงใหม่ให้เบียร์ พร้อมพงษ์ในชื่อเพลง “วันคิฮอดเด” เป็นเพลงใหม่ในโปรเจค “ปฏิทินหัวใจ 12 เดือน 12 มุมมองความรัก” ซึ่งเพลงวันคิดฮอดเด นี้เป็นเป็นเพลงประจำเดือนมีนาคม

            ครูสลา คุณวุฒิเปิดเผยว่า “ได้โจทย์มาว่า ปฏิทินหัวใจ 12 เดือน 12 มุมมองความรัก’ ประจำเดือนมีนาคม ก็เลยมาคิดกันว่า คนเราคงต้องมีสักวันหนึ่งในปฏิทิน ที่ฝังใจไม่เคยลืม บางคนอาจรอให้ถึงวันนั้นเร็วๆ บางคนอาจไม่อยากให้ถึงวันนั้น เช่น วันครบรอบแต่งงาน,วันบอกรักแฟนวันแรก,วันเลิกกัน เป็นต้น จึงเป็นที่มาของเพลง “วันคิดฮฮดเด” โดยมีการได้พูดคุยกับเบียร์ พร้อมพงษ์ ให้เล่าเรื่องราวส่วนตัวให้ฟังก็เลยได้ออกมาเป็นเพลงนี้

            ในส่วนเนื้อหาของเอ็มวีนั้นได้ผู้กำกับมือรางวัลมาดูแลได้แก่ “พี่หนุ่ย ศุทธสิทธิ์” โดยเล่าเรื่องราวของนักดนตรีวงหนึ่งที่มีเบียร์ พร้อมพงษ์ เป็นนักร้องนำ ซึ่งเบียร์ถูกแฟนทิ้งไปมีคนอื่น โดยเบียร์ก็กาปฏิทินไว้ทุกปีว่าวันนี้เป็นวันที่ถูกบอกเลิก ดังนั้นทุกปีในวันดังกล่าว เบียร์จะโทรหาแฟนเก่าปีละครั้ง แต่ทุกปีก็จะได้รับคำตอบกลับมาว่า “มีอะไร จะโทรมาทำไม” แต่เบียร์ ไม่ได้สนใจตรงนั้น สนแค่ว่าผู้หญิงที่เขารักยังอยู่ดีและยังรับสายเขาทุกปีก็พอ

            สามารถรับชมมิวสิควีดีโอเพลง “วันคิดฮอดเด” จาก“เบียร์ พร้อมพงษ์” ได้ตั้งแต่วันที่ 14 มีนาคม เป็นต้นไป ทางช่องยูทูบGrammygold Officialจ้า

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.