บทเพลงแห่งความสนุก ที่น้องเมอร์ซี่ อยากชวนทุกคน มาเต้นนำกัน มาม่วนนำกัน มาหย่าวนำกัน

เทศกาลไหนๆ งานบุญ งานวัด งานประเพณีเราจะได้พบกับ “เหล่าซุปตาร์หน้าฮ้าน” ที่แต่งตัว จัดเต็ม ออกมา เต้น กันอยู่หน้าเวที ซึ่งทุกวันนี้ เวที ไม่จำกัดว่า ต้องเป็น หน้าเวทีคอนเสิร์ต อาจจะเป็นงานรถแห่ ไปรอบหมู่บ้าน หรือ งานบุญเล็กๆ

เวที ไหนก็เวทีนั้น…ความสนุกสุขสันต์ของทุกหมู่บ้าน ก็คือการที่ทุกคน รักและสามัคคี….. ผู้สาวผู้บ่าวส่ำน้อย รวมทั้งซุปเปอร์สตาร์ ตัวพ่อตัวแม่ ก็มาร่วมสนุกกันได้…สนุกกันหน้าเวที ก็อย่าลืม สืบสาน ประเพณี ดีๆ ของท้องถิ่นไทย เอาให้สนุกพอดี และ ไม่ใช้ความรุนแรงนะคะยิ้มให้กัน ช่วยเหลือกัน… และ ที่สำคัญ

“อยากม่วนท่อได๋กะเต้นเอา…..เหล่าซุปตาร์หน้าฮ้าน!!!”


จากสาวน้อย ที่ทุกคนรู้จักในนาม เมอร์ซี่ อาร์สยาม มีผลงานเพลงฮิต เช่น ‘ตะลุมตุมโบ๊ะ’ ‘นามีรู’ ‘แอบชอบเธอ’ และผลงานเพลงอื่นๆ ที่ปล่อยให้ทุกคนได้รับฟัง หลายวาระ และหลายโอกาส… เมื่อสิ้นสุด สัญญา กับสังกัดเดิม.. เธอ ก็เริ่มมุ่งมั่น ในการพัฒนาทักษะด้านดนตรี เป็นนักเรียน เปียโน สอบเกรดกับทรินีตี้ คอลเลจ ลอนดอน และ ยังคงเดินสายออกงาน เป็นศิลปินอิสระ อย่างต่อเนื่อง… ด้วยความที่เป็น ลูกครึ่ง เหนือ-อีสาน และชอบในผลงาน สไตล์ ลูกทุ่งอีสานอินดี้… ปีนี้ จึงขอส่งมอบผลงานเพลงสนุกๆให้ทุกคน มาหย่าวนำกัน และหวังว่า จะได้รับการต้อนรับจากแฟนๆ เช่นเดิม
ด้วยรัก จาก เมอร์ซี่ซุปตาร์หน้าฮ้าน

+++++++++++++++++++++++++++++++++++

ติดตามผลงาน ทาง Social Media FB/ IG/ PINTEREST/ YOUTUBE/TikTok : Mercy Chanakarn

MERCY CHANAKARN is ready to work! ติดต่องาน 0897010757 line ID amp_aratee (For work)

Email : [email protected]

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.