ต่าย อรทัย เผยลุคแรกสุดปังรับคอนเสิร์ต “ดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่”

กำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต ในวันที่ 22 มิถุนายนนี้ สำหรับสาวดอกหญ้า “ต่าย อรทัย” ซึ่งเริ่มจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันที่ 27 มีนาคมที่ผ่านมา วันนี้เจ้าตัวเลยเผยลุคแรกสุดปังรับคอนเสิร์ต มาในชุดสีแดงเพลิง เกล้าผมสูง แบบที่ยังไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

โดย ต่าย อรทัย เผยว่า “ตื่นเต้นมากๆ ที่จะมีคอนเสิร์ตใหญ่ เมื่อวันก่อนก็แวะไปขอคำแนะนำจากพี่ชายใหญ่ที่เคารพรัก ‘พี่ก๊อท จักรพันธ์’ ได้ความรู้กลับมาพร้อมความมั่นใจกลับมาเยอะมากๆ เลยค่ะ สำหรับลุคแรกสีแดงนี้ก็เป็นการออกแบบของสไตลิสต์ที่คุ้นเคยกันมานาน พี่นกตูม นั่นเอง พี่นกจะดูแลเสื้อผ้าให้ต่ายมากว่า 10 ปี ทุกชุดที่ใส่แสดงหรือใส่ออกงานต่างๆ พี่นกจะดูแลให้ทั้งสิ้น สำหรับแนวคิดของชุดนี้ก็คือ ความกระฉับกระเฉง และอยากให้แฟนๆ ที่ซื้อบัตรมาชมคอนเสิร์ตได้เห็นต่ายหลายๆ ลุคด้วยโดยเฉพาะทรงผม ซึ่งไม่ค่อยได้ทำทรงนี้เท่าไหร่ อาจจะดูแปลกตาไปบ้าง ก็เพื่อความแปลกใหม่ของแฟนเพลง ต่าย ยินดีมากๆ เลยค่ะ”

ออดอ้อน อ่อนหวานขนาดนี้แฟนเพลงสาวดอกหญ้าคนไหนที่ยังไม่มีบัตร คอนเสิร์ต “ต่าย อรทัย ดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 22 มิถุนายน 2562 ที่ GMM LIVE HOUSE ชั้น 8 เซ็นทรัล เวิร์ล สามารถจับจองได้ที่ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ทุกสาขา โทร. 02-2623456

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.