ลำเพลิน-นุ้ย” รีวิวพาเที่ยววนอุทยานเขากระโดง ท้าให้ลอง “สิไหลเด้อ” ในรายการ “อาร์ติสต์ OTOP

วันเสาร์ที่ 13 เมษายนนี้ ในรายการ “อาร์ติสต์ OTOPคำขวัญพาเที่ยว” EP.7 ทางช่อง 9 MCOT HD (หมายเลข 30) ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hubหน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่  สัปดาห์นี้ “นุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” เตรียมตัวพาแฟนๆ รายการเดินทางไป แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของถิ่นอีสานใต้ กันที่จังหวัดบุรีรัมย์   หลบความวุ่นวายของเมืองกรุง เพื่อจะได้ไปแซวผู้บ่าวชาวบุรีรัมย์ โดยมีนักร้องลูกทุ่งหน้าใส “ลำเพลิน วงศกรณ์ โยวะราช จากค่าย “แกรมมี่ โกลด์”ที่ไม่ว่าจะออกมากี่เพลง ก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างดี มารอต้อนรับที่สนามบิน ออกเดินทางตะลุยภารกิจตามคำขวัญประจำ  “เมืองปราสาทหิน ถิ่นภูเขาไฟ ผ้าไหมสวย รวยวัฒนธรรม เลิศล้ำเมืองกีฬา”  

            เริ่มต้นรายการ “ลำเพลิน”  อาสาพาไปเที่ยวรอบ จังหวัดบุรีรัมย์ พร้อมสอนภาษาอีสานเล็กน้อยเพื่อไว้จะได้แซวผู้บ่าวที่ผ่านไปมา ได้ยินแบบนี้ “นุ้ย” ยิ้มหวาน  แต่พอลงรถมาอยู่ด้วยกันที่    “วนอุทยานเขากระโดง” ไม่มีผู้บ่าวให้แซวสักคนเดียว เลยหันมาสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ พร้อมตั้งเหรียญที่   รอยพระพุทธบาทเพื่อความเป็นสิริมงคล ตามความเชื่อที่สืบทอดกันมา ต่อจากนั้นระหว่างทางจะไปเหยียบ “ถิ่นภูเขาไฟ” เดินผ่านเครื่องเล่นเก่าแก่ “สิไหลเด้อ” งานนี้ “นุ้ย” รู้จุดอ่อนของ “ลำเพลิน” ที่กลัวความสูงเลยท้าให้ลองทันที!!

แฟนเพลง “ลำเพลิน” ห้ามพลาดมาร่วมเชียร์และให้กำลังใจ เที่ยวตามหาคำขวัญประจำจังหวัดบุรีรัมย์ ว่าจะออกมาสนุกสนานขนาดไหน? ได้ในรายการ อาร์ติสต์ OTOPคำขวัญพาเที่ยว” EP.7 วันเสาร์ที่13 เมษายนนี้ เวลา 09.00-09.30น. ทางช่อง 9 MCOT HD (หมายเลข 30) ผลิตโดย “ซน”Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ อัพเดททุกความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ FB & Twitter : Gmm Grammy Official หรือ LINE : @GmmGrammy

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.