แซว ที เผลอ / ใบเฟิร์น, สุดา,จินตหรา

AAA   แฟน เพลง ยังให้ กำลังใจ สม่ำเสมอ ทุกเวที สำหรับ สาวสวย เสียง ดี  ใบเฟิร์น สุทธิยา ช่วงนี้ เรื่องงาน เพลง ใหม่ๆ ยัง ดูเงียบ ๆ ไป แต่ เจ้าตัว ก็ยัง สู้ไม่ถอย ไม่ท้อแน่นอน ถ้า แฟนเพลง ให้กำลังก็ พร้อมสู้ต่อ อย่าลืม เจอเธอ แสดงคอนเสิร์ต ที่ไหน ไปให้กำลังใจกันได้ เจ้าภาพ อยากได้โชว์ ดี ๆ ติดต่อตรงได้ ที่ ยุ้งข้าว เรคคอร์ด เลย จ้า ส่วนที่ หนุ่มๆ ฝากถาม ว่า จะ มี โอกาส ถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ให้เห็น อีกครั้ง หรือเปล่า เพราะ ที่ถ่าย หนังสือไว้ ก็ผ่านไป  2 ปี แล้ว อันนี้ ก็ต้อง ถาม เจ้าตัว ว่า จะ ทำให้ ฝันของหนุ่ม ๆ เป็นจริงหรือเปล่า นะจ๊ะ   AAA

AAA ถึงจะเป็น รุ่นใหญ่ แต่ ยังมี ดี ให้ เห็น ไม่มี ปล่อยเนื้อปล่อยตัว ให้โทรม แน่นอน สำหรับ สุดา ศรีลำดวน หลังจากพักไมค์ ไปพักใหญ่ ไปลุย เรื่องการเมือง ตอนนี้ กลับมา รับงาน เพลง ร้องเพลง ตามปกติ แล้ว จ้า แต่ วันก่อนแอบ เห็น ว่า ไป ออกกำลังกาย ฟิต หุ่น ใคร จะเชื่อว่า ซ่อนรูป และมี ดีให้ โชว์เหมือนกัน เอ้า แบบนี้ หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ ก็ตาม กดไลค์ กัน รัวๆๆแน่นอน AAA

@@@ คนนี้ ก็เหมือนกัน สาวเสียงพิณ  จินตหรา พูนลาภ  กาลเวลา ไม่สามารถ ทำอะไร เธอได้ จริงๆ  เปลี่ยนลุคอีกแล้ว คราวนี้มาในแนวแบ๊ว ๆ สนุกสดใส รับวันสงกรานต์ ที่ เพิ่งผ่านไป    ไม่อยากจะเชื่อว่านี่คือสาววัย 50 แล้ว  โห เหลือเชื่อจริงๆ สวยใสแบบนี้ เด็ก รุ่นใหม่ๆ กิน ไม่ลงแน่นอน ช่วงนี้ ก็ยัง มี ผลงาน ออกมา อย่างต่อเนื่องไม่มี ขาดตอน ทั้งเพลง เร็ว และเพลง ช้า เรียกว่าไม่ปล่อยให้แฟนเพลง รอนาน แน่นอน AAA

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.