มนต์แคน ปล่อยเพลงใหม่ “เอิ้นชื่อเขาให้ชิน” โดนใจผู้ชายทั่วประเทศ

ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนออกมาก็โดนใจผู้ฟังตลอด สำหรับ บ่าวเสียงสุดสะแนน “มนต์แคน แก่นคูน” เจ้าของสถิติยอดวิวเพลงสูงสุดของแกรมมี่ โกลด์ คือเพลง “คำว่าฮักกัน มันเหี่ยถิ่มไส” ที่มียอดถึง 323 ล้านวิวส์ แล้ว และยังเป็นศิลปินคนเดียวของแกรมมี่ โกลด์ ที่มีเพลงยอดวิว เกิน 100 ล้านวิวส์ ถึง 4 เพลง (คำว่าฮักกัน มันเหี่ยถิ่มไส,คอยน้องที่ช่องเม็ก,ให้เขารักเธอ เหมือนเธอรักเขา และเจ้าตั๋วว่าฮักอ้าย)

ล่าสุดเจ้าตัวก็ปล่อยเพลงใหม่ออกมา กับเพลง “เอิ้นชื่อเขาให้ชิน” ภายใต้การดูแลของ ครูสลา คุณวุฒิ เช่นเคย โดยเนื้อหาของเพลงนี้ จะพูดถึง การเตือนผู้หญิงที่เคยเป็นแฟนว่า เมื่อไปอยู่กับคนใหม่แล้ว อย่าไปเรียกชื่อเขาผิดนะ หัดเรียกชื่อเขาไว้ จะได้ชิน อย่าให้เหมือนตอนที่อยู่กับเราแล้วผู้หญิงดันเรียกชื่อแฟนเก่าออกมา ซึ่งเหตุการณ์แบบนี้มักเกิดขึ้นได้ในชีวิตประจำเสมอ โดยเพิ่งปล่อยออกไปไม่ถึง 12 ชั่วโมงก็มียอดรับชมเกิน 500,000 วิวส์ไปแล้ว


มนต์แคน กล่าวว่า “ต้องยกเครดิตให้กับ ครูสลา เลยครับ ที่หาประเด็นในการแต่งเพลงนี้ออกมา ประสบการณ์ตรงของมนต์แคนไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ แต่ เพื่อนๆเคยเล่าให้ฟังว่า เคยเจอแบบนี้ คืออยู่กับเราแต่ดันเรียกชื่อเราเป็นชื่อแฟนเก่า ถึงกับงงกันไปเลย เข้าไปอ่านคอมเม้นต์ปรากฏว่าหลายคนเคยโดนแบบนี้ ดีใจนะครับที่ชอบเพลงนี้กัน “สามารถรับชมรับฟังเพลง “เอิ้นชื่อเขาให้ชิน” จากมนต์แคน แก่นคูน ได้ทางช่องยูทูป Grammygold Official ได้แล้ววันนี้

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.