“แพม-ลิตา” ทุ่ม70ล้าน ผลิตรายการ“World Star ดาวคู่ดาว” ดันเด็กไทยสู่ตลาดโลก

กลับมาสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ให้กระหึ่มวงการบันเทิงอีกครั้ง แพมลิตาตะเวทิกุล  แห่งเวิลด์สตาร์ เน็ตเวิร์ค  ทุ่มกว่า 70 ล้าน ผลิตรายการประกวดร้องเพลงฟอร์มยักษ์   “World Star ดาวคู่ดาวบายเซเว่นอีเลฟเว่น””  เพื่อผลักดัน เด็กไทยสู่ระดับสากล

     ครั้งแรก !!!  กับรายการประกวดร้องเพลงที่เยาวชนไทย อายุตั้งแต่ 8-18 ปี จะได้จับคู่ดูโอกับศิลปินชื่อดังเพื่อแข่งขัน  ประชันโชว์กันบนเวที โดย 2 คู่สุดท้าย จะมีโอกาสได้ขึ้นเวทีที่ยิ่งใหญ่เคียงข้างศิลปินระดับท็อปทั่วเอเชีย ไม่ว่าจะเป็น Blackpink ,AKB 48 , Twice , EXO , BTS ,IKON , Red Velvet และอีกมากมาย ท่ามกลางคลื่นมหาชน กว่า 50,000 คน ในมหกรรมคอนเสิร์ต A-Nation  ณ โอซาก้า  ประเทศญี่ปุ่น  และมีเพียงหนึ่งเดียวที่จะคว้าโอกาสสำคัญที่สุดในชีวิต กับการได้สร้างผลงานเพลงระดับโลก กับบริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่อย่าง Avex ที่มีรายได้กว่า 56,000 ล้านบาทต่อปี และศิลปินในสังกัดกว่า 3,000 คน รวมถึงยังเป็นบริษัทที่ ทำการตลาดให้กับค่ายเพลงดังของเกาหลี อย่างYG Entertainment , SM Entertainment 

     ครั้งแรก !!! กับการรวมตัวกันของ 16 ศิลปินชื่อดัง ที่มาจากทุกค่ายเพลง ทุกเวทีการประกวดระดับประเทศ และครบทุกสายดนตรี  ไม่ว่าจะเป็นสายร็อก , สายแด๊นซ์ , สายป๊อบ , สายแร็ป , สายดีว่า , สายลูกทุ่ง  นำทีมโดยดีเจอร์ราร์ด , กวาง ABnormal , แกรนด์ – กรณ์ภัสสร,   ปาล์ม Instinct , ลำไยไหทองคำแม็กซ์เจนมานะฟิล์ม – บงกช , เก่ง – ธชย ,       หวาย– ปัญญ์ธิษา(เพิ่งเปลี่ยนชื่อ)  , อัทธ์Yes’sir Days , แอมมี่ The Bottom Blues ,  กั้ง – กรณ์ , นิต้าปณิตากวินท์ดีคชานนทนันท์ และการกลับมาของ ฟิล์ม – รัฐภูมิโตคงทรัพย์”   ที่ห่างหายจากการขึ้นโชว์บนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ไปนานถึง 10 ปี

ครั้งแรก !!! ของสุดยอดพิธีกรชายมือหนึ่ง อย่าง“น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ปาลกะวงศ์ณอยุธยา” ที่กลับมาทำหน้าที่พิธีกรให้กับช่อง7 อีกครั้งในรอบ 10 ปีเช่นเดียวกัน นอกจากนั้นยังมีอีกหนึ่งพิธีกรสาว อย่าง “ซาร่า-นลินโฮเลอร์” ที่จะมาดำเนินรายการร่วมกัน พร้อมด้วยขบวน คอมเมนเตเตอร์เจ๊ดันสายฮาที่จะมาสร้างสีสันและความสุกสนานให้กับรายการ อย่าง ดีเจบุ๊คโกะ , ดีเจนุ้ย , ตั๊ก-ศิริพร  , ตั๊ก-บริบูรณ์ ,เป๊กกี้-ศรีธัญญา , ซอจียอน โดยมีการจัดงานแถลงข่าวเปิดอย่างยิ่งใหญ่ ที่โรงแรมนิกโก้ กรุงเทพฯ ด้วยขบวนคาราวานพรมแดงของศิลปิน และผู้เข้าประกวด ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับที่รวมพลถือป้ายไฟกันมาเชียร์ศิลปินคนโปรดกันจนแน่นงาน ทั้งนี้ โดยได้รับเกียรติจากมิสเตอร์ชิงโกะ  โทกูชิ ประธาน บริษัท  Avex Management ที่บินตรงจากญี่ปุ่น เพื่อมาร่วมในงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการอย่างยิ่งใหญ่ในครั้งนี้โดยเฉพาะ “World Star ดาวคู่ดาวบายเซเว่นอีเลฟเว่น””  ออกอากาศทางช่อง 7 HD  ทุกวันอาทิตย์  เวลา 13.15-14.30 น.  เริ่มอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน  และชมรอบการคัดเลือกคู่ดูโอของ16  ศิลปินทาง Line TV  ทุกวันเวลา 20.00 น. เริ่มตั้งแต่วันที่ 12  มิถุนายนศกนี้

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.