“แม่นาง ศิริพร” จัดวันเกิด เช้าทำบุญผ้าป่า ตกเย็นลั้ลลาธีมฮาวาย

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายนที่ผ่านมา ถือเป็นอีกหนึ่งวันเกิดของ “พี่นาง ศิริพร อำไพพงษ์” ซึ่งปีนี้พิเศษกว่าทุกปี เพราะนอกจากจะทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันเกิดแล้ว ปีนี้ยังถือเป็นปีแรกที่พี่นาง ขอย้อนวัยจัดปาร์ตี้วันเกิดแบบสนุกสนาน เรียกได้ ช่วงกลางวันทำบุญทอดผ้าป่า ณ วัดป่าสว่างธรรม บ้านดอนกลอย อ.พิบูลย์รักษ์ จ.อุดรธานี ตกกลางคืนจัดปาร์ตี้วันเกิดธีมฮาวาย ณ เรือนโบว์รัก 999 โดยมีแฟนเพลง แฟนคลับสายบุญ สายธรรมมาร่วมบุญและร่วมสนุกสนานกันมากมาย มีซุ้มอาหารทั้งคาวหวาน ผลไม้ ไอศครีม คอยแจกให้กับผู้ร่วมงานตลอดทั้งวัน ทั้งคืน

            กิจกรรมวันเกิดเริ่มตั้งแต่เวลา 09.00 น. พี่นางถวายเพลพระสงฆ์ 9 รูปที่เรือนโบว์รัก 999 เพื่อความเป็นสิริมงคล ตกบ่ายนำต้นผ้าป่า (เงินบุญส่วนตัวและเงินบุญจากแฟนๆ) ไปถวายที่วัดป่าสว่างธรรม​ ส่วนแฟนเพลงบางส่วนอยู่เตรียมจัดสถานที่และอุปกรณ์เล่นเกมสนุกๆ​ สำหรับงานปาร์ตี้​ย้อนวัยธีมฮาวาย ซึ่งเกมภายในงาน อาทิ ปิดตาแต่งหน้า , แข่งระบำหน้าท้องสาวประเภทสอง , ประกวดชุดฮาวาย เป็นต้น ตบท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากเพื่อนพ้องน้องพี่ ซึ่งเรียกเสียงหัวเราะ และสร้างรอยยิ้มให้กับแฟนเพลง แฟนคลับและชาวบ้านละแวกนั้นได้เป็นอย่างมาก

            ศิริพร อำไพพงษ์ กล่าวถึงการจัดวันเกิดในครั้งนี้ว่า “ในงานวันเกิดปีนี้เป็นปีที่พิเศษอย่างยิ่ง เพราะมีแฟนเพลงแฟนคลับสายบุญสายธรรม มาร่วมกันแห่ผ้าป่าและทำโรงทานกันอย่างมากมาย ทุกคนมางานวันเกิดพี่นางปีนี้ พี่นางบอกได้คำเดียวว่าทุกคนอิ่มท้อง อิ่มสุข อิ่มบุญ กลับไปตามๆ กัน พี่นางมีความสุข ทุกคนก็มีความสุข อิ่มบุญ อิ่มสุข อิ่มใจ ไปตามๆ กันค่ะ

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.