“World Star ดาวคู่ดาว” สัปดาห์ที่สอง สายแข็งเจอสายแข็ง – ร็อกปะทะดีว่า

                                                      

การแข่งขันรอบแรก ในสัปดาห์ที่ 2 ของรายการประกวดร้องเพลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี “World Star ดาวคู่ดาว by 7 ELEVEN” ก็ยังคงเข้มข้น และฟาดฟันกันแบบไม่มีใครยอมรามือให้ใครจริงๆ  แม้จะยังไม่มีการคัดออก แต่คะแนนสะสมในรอบนี้ ก็มีผลต่อชะตากรรมในรอบต่อไป เพราะฉะนั้น ทุกคู่ดูโอ จึงจะต้องโกยคะแนนในรอบนี้เป็นทุนสำรองเอาไว้ให้มากที่สุด

สำหรับ 4 คู่ดูโอที่จะมาชิงดำกันในสัปดาห์ที่ 2 นี้ ต้องบอกว่าดุเดือดทุกวินาที เริ่มด้วยคู่ของศิลปินสายแข็งอย่าง “ดีเจอร์ราร์ด” ที่แจ้งเกิดบนถนนสายดนตรีกับผลงานที่แต่งเอง ร้องเองอย่างเพลง “กาแล็กซี่”  ที่เจ้าตัวเลือกที่จะนำมาโชว์บนเวทีนี้ ในสไตล์ดนตรีที่เรียบเรียงขึ้นมาเป็นพิเศษโดยเฉพาะ ผสานด้วยเสียงเปียโนพลิ้วๆ  และน้ำเสียงที่มีเอกลักษณ์ของคู่ดูโออย่าง “น้องไอริน”    ที่ทำให้เพลงนี้เรียกคะแนนจากกรรมการ และเสียงกรี๊ดจากคนดูไปไม่น้อยเลยทีเดียว

โชว์ต่อมา เป็นหน้าที่ของเจ้าแม่สายดีว่า “ฟิล์ม-บงกช”  จับคู่กับ “น้องวาวา”  ที่ตั้งใจมาพ่นไฟใส่กันให้สนั่นเวทีในเพลง  “I don’t miss a thing”  เพลงประกอบภาพยนตร์ “Armageddon” พร้อมด้วยการแสดงประกอบเพลงที่บอกเล่าถึงชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่งที่จะต้องจากลูกน้อยเพื่อไปเป็นทหารรับใช้ชาติ ซึ่งฟิล์มบอกว่าได้แรงบันดาลใจมาจากทหารที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ งาน ดรามาแบบนี้ ทำเอาน้ำตาซึมกันทั้งฮอลล์เลยทีเดียว

ดูโอที่ 3 เป็นโชว์ของว่าที่เจ้าบ่าวสายร็อกอย่าง “กวาง ABnormal” กับคู่ดูโอสาวมาดเซอร์  “น้องปาล์มมี่” กับเพลง “Restart” ของ Room 39 งานนี้ไม่ได้ซีนหวาน ไม่มีฉากดราม่า ไม่เน้นเสื้อผ้าหน้าผมหรูหราอลังการ แต่เน้นโชว์พลังเสียงล้วนๆ ซึ่งงานนี้กวางเป็นคนออกไอเดียในการทำโชว์ และทำซาวด์ประกอบดนตรีเองกับมือ

ปิดท้ายในสัปดาห์นี้ กับอีกหนึ่งศิลปินสายแข็ง อย่าง  “กวินท์ดี” กับคู่ดูโอเสียงหวาน อย่าง  “น้องซี”  ที่มากับโชว์เด็ดในสไตล์มิวสิคัล ในเพลง “A whole new world” เพลงประกอบภาพยนตร์การ์ตูนที่เชื่อว่าทุกคนคุ้นหูกันดีอยู่แล้ว แต่งานนี้ไม่ได้มาแบบออริจินัลเวอร์ชัน ส่วนจะมาในสไตล์ไหน และโกยคะแนนไปได้เท่าไหร่ ต้องติดตามชมกันชนิดห้ามกระพริบตาทีเดียว

ติดตามชมความเข้มข้นของ 4 คู่ดูโอ กับการแข่งขันที่ท้าทายความสามารถในรายการ “World Star  ดาวคู่ดาว by 7 ELEVEN” รอบแรกในสัปดาห์ที่ 2 วันอาทิตย์ที่ 7 กรกฎาคม 2562 เวลา 13.15-14.30 น.  ทางช่อง 7 HD และรับชมย้อนหลังได้ทาง LINE TV ได้ทันทีในเวลา 14.30 น.  

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.