โอกาส ดีๆ ของเยาวชน ไทย หัวใจลูกทุ่ง โครงการ ค่ายเยาวชน พลังลูกทุ่งไทย พลัง ปตท. 4 ภาค ทั่วไทย

@@@เยาวชนไทย ที่ มีใจรัก ไม่ ควร พลาดโอกาดีดีที่ ส่งตรง ถึง บ้าน ใกล้ที่ ไหน ไป ร่วมกิจกรรมกันได้ โดย ทาง ปตท. จัดให้ มี โครงการ   ค่ายเยาวชน พลังลูกทุ่งไทยพลัง ปตท. 4 ภาค ทั่วไทย  โดย ทุกพื้นที่ จะ มี วิทยากร ระดับ อาชีพ ไปให้ความรู้ ประกอบไปด้วย วิทยากรอบรมเรื่องดนตรีโดย  อาจารย์ เรืองยศ  พิมพ์ทอง  นักเรียบเรียงเสียงประสาน มืออาชีพ  วิทยากรอบรมเรื่องการแสดงอารมณ์  ประกอบเพลงและการเลือกเครื่องแต่งกาย โดย ครูเทียม  ชุติเดช และแต่ละจังหวัดก็ จะมี ศิลปิน นักร้องระดับ ตัวท็อป ของประเทศไป แชร์ ประสบการณ์ในการทำงาน ในวงการเพลงลูกทุ่ง

ครั้งที่ 1 วันศุกร์ ที่ 12 ก.ค. 62   ภาค อีสาน  พบกัน ที่ โรงเรียนอุบลรัตนราชกัญญาราชวิทยาลัย  นครราชสีมา  พบกับลูกทุ่งสาวสาย ฮา อารมณ์ดี   เจเน็ต เขียว

ครั้งที่ 2  วันศุกร์ ที่ 19 ก.ค. 62  ที่ ภาค ใต้ พบกัน ที่ โรงเรียนเทศบาล 5  จังหวัด สุราษฎร์ธานี พบกับลูกทุ่งสาว สำเนียงใต้ ดวงจันทร์ สุวรรณี 

ครั้งที่ 3 วันศุกร์ ที่ 26 ก.ค. 62 ภาค เหนือ พบกัน ที่ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร จังหวัด กำแพงเพชร พบกับ สุภาพบุรุษลูกทุ่ง รุ่ง สุริยา

ครั้งที่ 4 วันศุกร์ที่ 2 ส.ค.62 ภาคกลาง พบกันที่ กาญจนบุรี  ที่  รร. กาญจนานุเคราะห์ พบกับ ลูกทุ่งหนุ่มเสียงดี แจ๊ค ธนพล

โอกาดีๆ แบบนี้ น้องๆ เยาวชน ไทย ที่ มีหัวใจ รักในเพลงลูกทุ่ง ไม่ควร พลาดได้ ทั้ง ความสนุก และความรู้ เข้าอบรม ฟรี ติดตาม ความ เคลื่อนไหว ต่างๆ ได้ทาง facebook. ค่าย เยาวชนพลังลูกทุ่งไทย พลังปตท   @@@

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.