เชนทร์ กันตะพงษ์ หลังรอดตาย จากป่วย หนัก ขอทำงานเพลง อย่างใจรักอีกสักครั้ง

 เรียกได้ว่า เป็น นักร้องหนุ่มสู้ ชีวิต อีกคนสำหรับ เชนทร์ กันตะพงษ์ ตอนแรก มี ข่าว ว่า ทำงาน เพลงเสร็จ แล้ว มีค่ายเพลงใหญ่ สนใจ เตรียมคุยในรายละเอียด แต่ เกิดชีวิตพลิกผัน เฉียดตาย จากอาการป่วย เมื่อช่วง ปลายปี 2561  ครั้งแรกโรงพยาบาล วินิจฉัยผิดว่าเป็นกรดไหลย้อน เป็นตับอ่อนอักเสบ ครอบครัวเห็นท่าไม่ดีเลยรีบขอย้ายไป รพ.เอกชน สภาพแย่มากๆ ตอนนั้น เมื่อตรวจใหม่พบว่ากลายเป็นไส้ติ่งแตกกระจายทั่วท้องแล้ว และลำไส้อักเสบ เกิดจาก ไส้ติ่งแตกกระจาย จึงรีบผ่าตัดเอาไส้ติ่งออก และผ่าตัดต่อลำไส้ส่วนที่เสียไปด้วย อวัยวะด้านในต้องเอาออกมาล้าง ผ่าตัดแล้วผลดีขึ้นในช่วงนั้นต้องเฝ้าระวังไม่ให้ติดเชื้อ  แต่ เพราะ ยังพอมีโชคดี อยู่ ทำให้ อาการป่วย นั้นทุเลาลง สุดท้าย หลังจากพักฟื้นอยู่ นานพอสมควร ตอนนี้ สภาพร่างกาย กลับมา ดี  100 เปอร์เซ็นต์ แล้ว ก็ขอ เดินลุย ตามความฝัน ด้วยการทำงานเพลงที่รัก


ขอกลับมาทำงานเพลง ที่รัก อีกครั้ง สำหรับ ศิลปินลูกทุ่ง เชนทร์ กันตะพงษ์ ส่งบท เพลงช้าซึ้งๆที่ถ่ายทอดอารมณ์ในแบบ ที่เจ้าตัวถนัด เพลง “ เริ่มใหม่กับใจอ้าย ”  คำร้อง/ทำนอง : สมชาย ตรุพิมาย เรียบเรียง : อัครินทร์ เกตุมณี  เจ้าตัว ฝากขอกำลังใจ แฟนเพลง “ ก็ต้อง ขอขอบคุณ ทุกแรงใจ ทั้งแฟน เพลง ผู้คนในวงการ พี่ๆ ดีเจ สื่อมวลชน ทุกท่าน ที่คอยเป็นห่วง และ ถามไถ่ อาการป่วย หนักในครั้งนั้น ตอนนี้ พร้อมแล้วครับ ในการทำงาน ก็ขอฝากผลงาน เพลง ล่าสุด     “ เริ่มใหม่กับใจอ้าย ” ด้วยนะครับ ลงทุน ตั้งใจ ทำเอง ทั้งหมด หวังว่า คงจะถูกใจ แฟนๆ นะครับ ขอฝากด้วยครับ ”

ก็ สามารถ ติดต่องาน  ได้ ที่ โทร 088-466-8050 งานนี้ ลงทุนเอง ทำเอง ทั้งหมด ดีเจ ท่านไหน คลื่นใดอยากช่วย สนับสนุน ทักทายกันไปได้ ทางเฟส https://www.facebook.com/Chenkuntapong 

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.