ค่าย เยาวชน พลังลูกทุ่งไทย พลังปตท. ประสบ ความสำเร็จ น้องๆ เยาวชน เรียกร้องให้ จัดอีก ได้รับความรู้เรื่องเพลงลูกทุ่ง อย่างดี

ผ่านพ้นไป อย่างดี และ ยอดเยี่ยมสำหรับ โครงการค่าย เยาวชนพลังลูกทุ่งไทย พลัง ปตท . 4 ภาค โดย แต่ ละภาค จะมีศิลปิน ระดับ ท็อป ที่ทุกคนรู้จักดี ไป ร่วม เป็นวิทยากร ด้วย โดย วิทยากรหลักได้แก่ วิทยากร อบรมเรื่องดนตรีโดยอาจารย์ เรืองยศ พิมพ์ทอง นักเรียบเรียงเสียงประสาน มืออาชีพ วิทยากรอบรมเรื่องการแสดงอารมณ์ ประกอบเพลงและการเลือกเครื่องแต่งกายโดย ครูเทียม ชุติเดช

 ครั้งที่ 1  เมื่อ วันศุกร์ ที่ 12 ก.ค. 62  ไปกันที่  ภาคอีสาน พบกัน ที่ โรงเรียนอุบลรัตนราชกัญญาราชวิทยาลัย นครราชสีมา  พร้อม เยาวชน กว่า 300 คน  พบกับลูกทุ่งสาวสาย ฮา อารมณ์ดี เจเน็ต เขียว

ครั้งที่ 2 เมื่อวันศุกร์ ที่ 19 ก.ค 62 นายธีระกิจ หวังมุทิตากุล นายกเทศมนตรีนครสุราษฎร์ธานี ให้เกียรติมากล่าวต้อนรับคณะทำงานโครงการค่ายเยาวชนพลังลูกทุ่งไทย พลังปตท. โดย มี นายดุสิต สิงห์คีรี ผู้อำนวยการสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย เป็นผู้แทน กรมประชาสัมพันธ์ กล่าวขอบคุณ และมอบโล่ให้กับนางสาวรัตนา บัวเพชร ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียน เทศบาล5 ในกิจกรรมโครงการค่ายเยาวชน “พลังลูกทุ่งไทย พลังปตท.”ค่ายที่ 2 ที่โรงเรียนเทศบาล 5 เทศบาลนครสุราษฎร์ธานี บ่มเพาะต้นกล้า”คนลูกทุ่ง” เพื่ออนุรักษ์และส่งเสริมเพลงลูกทุ่ง ให้คงคุณค่าและอยู่คู่วิถีชีวิตคนไทย โดย มี อ.เรืองยศ พิมพ์ทอง ครูเทียม ชุติเดช และ ดวงจันทร์ สุวรรณี” มาร่วม เป็นวิทยากร แนะนำและให้ความรู้กับน้องๆกว่า 300  คน

ครั้งที่ 3 เมื่อวัน ศุกร์ ที่ 26 ก.ค.62 ที่มหาวิทยาลัยราชภัฎ กำแพงเพชร โดย มีคณะนักเรียน จำนวนกว่า250 คนจาก 11โรงเรียน รวมทั้งนักศึกษา จากมหาวิทยาลัย ราชภัฎ กำแพงเพชร เข้าร่วมกิจกรรมด้วย โดยมี  ศิลปินลูกทุ่งชื่อดัง รุ่ง สุริยา มาให้ความรู้ในด้านบทเพลงลูกทุ่ง โดยได้รับการต้อนรับ จาก ผศ. ชัชชัย พวกดี รอง อธิการบดี และคณาจารย์ ให้การต้อนรับ ในการนี้ นายบุญเลิศ ชัยจิตตนานนท์ ผู้อำนวยการส่วนจัดและควบคุมรายการ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย พร้อมเจ้าหน้าที่สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย NBT เข้าร่วมกิจกรรม “พลังลูกทุ่ง พลังปตท.” ในครั้งนี้ด้วย

ครั้ง ที่ 4 เมื่อ วันที่ 2 สิงหาคม 2562 ไปกันที่ ห้องประชุมวานิชไชยวรรณ โรงเรียนสิรินธรราชวิทยาลัย นักร้องลูกทุ่งหนุ่มหล่อ เสียงดี แจ๊ค ธนพล  ไป แชร์ ประสบการณ์ในการทำงาน ในวงการเพลงลูกทุ่ง พร้อมร้องเพลง ให้ฟัง สร้างความสนุกสนาน ให้ น้องๆ ผู้ เข้าอบรม อย่างมาก ใน วันนั้น น.ส.ถนิมรัตน์ แกล้วทนงค์ นักสื่อสารมวลชนชำนาญการพิเศษ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย NBT ได้เป็นผู้แทน ผู้จัดกิจกรรม มอบโล่ที่ระลึกให้ กับ นาง ภัคศรันย์ กัญญ์วรานันต์ รองผู้อำนวยการ โรงเรียน สิรินธร ราชวิทยาลัย อีกด้วย

สำหรับ น้องๆ เยาวชน จังหวัดอื่นๆ และโรงเรียน อื่นๆ ที่ อยากให้ ทางปตท. ไปจัดกิจกรรมแบบนี้ ก็ต้องติดตามกัน ต่อไป สำหรับ โครงการดีดี แบบนี้ ที่ จัดโดย ปตท. รับรอง ว่า จะต้องมี อีกอย่างแน่นอน @@@

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.