“The Mask จักรราศี” ถอดหน้ากากราศีกุมภ์ เป็นเจ้าหญิงลูกทุ่ง “ฝน ธนสุนธร”

 

The Mask จักรราศี”(เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 ก.ย.ที่ผ่านมา)ได้ว้าวกันอีกแล้ว เมื่อนักร้องสาวลูกทุ่งเสียงหวาน “ฝน ธนสุนธร”เธอคือผู้ที่อยู่ภายใต้หน้ากาการาศีกุมภ์ เรียกว่าฉีกแนวเดิมเปลี่ยนจากสายหวานมาเป็นสาวแนวร็อค แต่ก็ไม่วายทั้งคณะกรรมการ และชาวเน็ทต่างก็พากันทายถูกว่าภายใต้หน้ากากราศีกุมภ์เธอคือ ฝน ธนสุนธร แน่นอน ซึ่งเป็นอีกรอบที่กองเชียร์ลุ้นกันหนักมากในรอบ SEMI FINAL กับ 2 หน้ากากสาวที่จะต้องมาแบทเทิ้ลกันระหว่าง หน้ากากราศีกุมภ์ และหน้ากากราศีธนู ความจัดจ้านและเสียงร้องต่างก็กินกันไม่ลง เรียกว่าเปิดเวทีก็ใส่กันไฟลุก ทั้งคู่ต้องมาเปิดโชว์ด้วยการฟีเจอริ่งกันในเพลง “ผีเสื้อราตรี” ก่อนจะเริ่มแบทเทิ้ลที่หน้ากากราศีกุมภ์ เธอมาแนวร็อคโดนๆผสมความหวานสะกดใจของเสียงในเพลง “บัวช้ำน้ำขุ่น” ต่อด้วยหน้ากากราศีธนู เรียกว่าจัดจ้านในเรื่องร้องและเต้น เป็นการสื่ออารมณ์ออกมาจนต้องปรบมือให้รัวๆ ในเพลง “อาวรณ์ (I WANT YOU)”ถือว่าเป็นการจับคู่แบทเทิ้ลในรอบ SEMI FINAL ได้อย่างลงตัวจริงๆ

และเมื่อถือเวลาที่ต้องตัดสินผลออกมาคือ “หน้ากากราศีธนู” ได้เข้ารอบต่อไป และมาลุ้นกับคนภายใต้หน้ากากราศีกุมภ์ เสียงปรบมือดังสนั่นอีกครั้งให้กับความสามารถของเธอ “ฝน ธนสุนธร” ซึ่งเจ้าตัวนั้นบอกว่า “อายนะคะ พอมาอยู่ในหน้ากากแล้วมันทำอะไรก็ได้ มันสนุกค่ะ แต่พอถอดแล้วไม่กล้าทำแล้วทุกอย่างมันคือการแสดงค่ะ มันเป็นอีกตัวตนนึงที่อยู่ข้างใน มีความสุขมากตอนได้ร้องเพลงภายใต้หน้ากากนี้ จริงแล้วตัวฝนเป็นคนราศีเมถุนค่ะ แล้วคือคุณปู่เป็นคนสอนร้องเพลง แต่คุณปู่ก็ไม่ใช่คนราศีกุมภ์เหมือนกัน ก็คือคุณปู่เสียในเดือนกุมภาพันธ์ แล้วฝนรู้สึกว่าคุณปู่ไม่ได้จากฝนไปไหน ปู่ยังถือกำเนิดในกายฝนอีกครั้งนึง คือปู่อยู่กับเราตลอดเวลาปู่ไม่ไปไหน แต่จริงๆแล้วฝนเป็นคนชอบเพลงร็อคค่ะ เราร้องเพลงลูกทุ่งหวานๆมาเยอะแล้วเราก็อยากล้างหู มาร้องอย่างอื่นบ้างเหมือนเราได้ฝึกฝนตัวเองด้วยค่ะ”

และในสัปดาห์หน้ากรอบ SEMI FINAL ของคู่ที่ 2 เป็นการเจอกันระหว่าง “หน้ากากราศีเมษ” เจอกับ “หน้ากากราศีพิจิก” ใครจะได้ไปต่อและใครจะถูกกระชากหน้ากาก ลุ้นไปพร้อมกันใน The Mask จักรราศี”วันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม 2562 เวลา 20.05 น. ช่องเวิร์คพอยท์23

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.