“แกรมมี่ โกลด์” เปิดโปรเจคใหม่ส่งท้ายปี “มักกะลีผีเสื้อ 2019”

เป็นอีกหนึ่งโปรเจคที่ซุ่มทำกันมาเป็นแรมปี ตั้งแต่การคัดเลือกนักร้อง คัดเลือกเพลง รวมไปถึงการคัดเลือกโปรดักชั่นในการถ่ายทำมิวสิควิดีโอ กับโปรเจคพิเศษส่งท้ายปีของค่ายแกรมมี่ โกลด์ “มักกะลีผีเสื้อ 2019” ที่ท้ายที่สุดมาลงเอยกับ 3 สาว 3 สไตล์ 3 คาแรคเตอร์ พร้อมน้ำเสียงอันไพเราะ ส่งผ่านบทเพลงที่บ่งบอกถึงตัวตนของศิลปินอย่างแท้จริง นำทีมโดย “เปาวลี พรพิมล” สาวสดใสผู้มองโลกในแง่บวกทุกอย่างคือสิ่งสวยงาม “เอิ้นขวัญ วรัญญา” สาวสายลุย ห้าวๆ แต่ถ้ารักใครรักจริง และหนึ่งสาวน้อยคนล่าสุดของค่ายแกรมมี่ โกลด์  “แป้งร่ำ ศิวนารี” สาวสายหวาน ที่ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากพี่ๆ ทั้งสองเป็นอย่างดี

แลในวันนี้ (9 ต.ค. 62) เป็นฤกษ์ดีที่ทั้ง 3 สาว “มักกะลีผีเสื้อ 2019” เปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยการจัดงานแถลงข่าวเล็กๆ น่ารักๆ แบเอ็กคลูซีฟพร้อมเชิญชวนแฟนคลับผู้โชคดีของแต่ละคนมาร่วมฟังเพลงเพราะๆ พร้อมชมมิวสิควิดีโอก่อนใครเพื่อน แบบแนบชิดอิงไหล่กันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีการพูดคุยกับเจ้าของโปรเจค “พี่โจ เหมือนเพชร อำมะระ” และ “พี่อั๋น ประพัฒน์ คูศิริวานิชกร” ผกก.มิวสิควิดีโอที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน มาร่วมพูดถึงที่มาที่ไปของโปรเจคนี้อีกด้วย

นอกจากนี้ทั้ง 3 สาวยังมาโชว์เพลง “ศิราณี” ซึ่งเป็นเพลงรวมของทั้ง 3 คนให้แฟนคลับได้รับฟัง ที่สำคัญแฟนคลับที่มาร่วมงานแถลงข่าวในวันนี้ยังได้ชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้ก่อนใครเพื่อนอีกด้วย ซึ่งทั้ง 3 สาวก็ยังมีเพลงเดี่ยวของแต่ละคนมาร้อยเรียงเป็นเมดเล่ย์ให้แฟนคลับได้ฟังเป็นครั้งแรกอีกด้วย

เปาวลี พรพิมล ตัวแทนมักกะลีผีเสื้อ พูดถึงโปรเจคพิเศษในครั้งนี้ว่า “เป็นการรวมตัวกันของพวกเรา 3 คน ซึ่งโปรเจคนี้จะเน้นเรื่องของการผสมผสานเครื่องดนตรีไทยให้ดูโมเดิร์นฟังแล้วดูร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น มีด้วยกันทั้ง 4 เพลง 4 เอ็มวี พร้อมทั้งเปิดตัวน้องใหม่ แป้งร่ำ ศิวนารี’ อย่างเป็นทางการ ตัวเปา เอิ้นขวัญ และน้องแป้งร่ำ ต่างก็ดีใจและตื่นเต้นกับโปรเจคพิเศษๆ ส่งท้ายปีในครั้งนี้ ก็อยากฝากแฟนๆ ของพวกเราทั้ง 3 คน คอยติดตามเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ พวกเราทั้ง 3 รวมถึงพี่ๆ ทีมงานทุกคนตั้งใจกันอย่างเต็มที่ เปาในฐานะตัวแทนของสาวๆ ก็ขอฝาก ‘มักกะลีผีเสื้อ 2019’  ไว้ด้วยนะคะ ติดตามความเคลื่อนไหวของพวกเราได้ทางช่องยูทูปของพวกเราเอง และช่องยูทูป ‘Golab Music’ ค่ะ

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.