งานกาชาดประจำปี 2562  วันที่ 15 -24 พ.ย. นี้ ที่ สวนลุมพินี

งานกาชาดประจำปี 2562  วันที่ 15 -24 พ.ย. นี้ ที่ สวนลุมพินี

@@@ สภากาชาดไทย ขอเชิญชวนท่องเที่ยวและร่วมกิจกรรมใน งานกาชาดประจำปี 2562 พบกับการออกร้านค้าจากหน่วยงานต่าง ๆ พร้อมกับกิจกรรมสันทนาการ การสอยดาวเสี่ยงโชคชิงรางวัล และอื่น ๆ อีกมากมาย ในระหว่างวันที่ 15-24 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่เวลา 10.30-22.00 น. ณ สวนลุมพินี เข้าชมฟรี

การจัดงานกาชาดในครั้งนี้จะจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “เย็นศิระเพราะบริบาล เกิดสายธารการให้ที่งดงาม” มีวัตถุประสงค์เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว องค์ราชูปถัมภกสภากาชาดไทย เพื่อเผยแพร่พระมหากรุณาธิคุณและพระราชกรณียกิจพระบรมราชูปถัมภก องค์สภานายิกาและองค์อุปนายิกาผู้อำนวยการสภากาชาดไทยที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทย เพื่อเผยแพร่ภารกิจและกิจกรรมของสภากาชาดไทยในการช่วยช่วยเหลือประชาชน พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้หน่วยงานผู้มีอุปการคุณและประชาชนได้มีส่วนร่วมกับสภากาชาดไทย และหารายได้โดยเสด็จพระราชกุศลบำรุงสภากาชาดไทย


ภายในงานจะมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการออกร้านจากหน่วยงานต่าง ๆ การจัดกิจกรรมวิชาการและสันทนาการ การจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคราคาถูก การสอยดาวเสี่ยงโชคชิงรางวัล การออกสลากกาชาด การประกวดร้านกาชาด การประกวดขวัญใจงานกาชาด การสรรหากุลบุตร กุลธิดากาชาด การประกวดสุขภาพเด็ก และการประกวดผู้สูงวัยสุขภาพดี

ทั้งนี้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ redcrossfundraising.org และเฟซบุ๊ก edcrossfundraising – สำนักงานจัดหารายได้ สภากาชาดไทย  @@@

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.